Bất ngờ trước số tiền Hòa Minzy đầu tư để 'nhái' Sơn Tùng M-TP

Chiếc kính giá 100 nghìn đồng, đôi giày 250 nghìn đồng, còn chiếc quần thì về cũng phải khâu vào thì mặc mới vừa...là những món đồ Hòa Minzy đầu tư để giống Sơn Tùng M-TP.

Trong chương trình Gương mặt thân quen tập 7, Hòa Minzy đã hóa trang thành Sơn Tùng M-TP và thể hiện ca khúc “Buông đôi tay nhau ra”. Ai cũng ngỡ ngàng bởi cô quá giống so với bản gốc, từ mái tóc nhuộm đỏ, trang phục cho đến phong cách biểu diễn bất cần.

Trước hình ảnh đẹp miễn chê ở trên sân khấu thì đằng sau đó là cả một chuỗi những điều hài hước. Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị khi hóa trang thành Sơn Tùng.

Bat ngo truoc so tien Hoa Minzy dau tu de 'nhai' Son Tung M-TP hinh anh 1

Hình ảnh chính gốc của Sơn Tùng

Bat ngo truoc so tien Hoa Minzy dau tu de 'nhai' Son Tung M-TP hinh anh 2

Hòa Minzy cũng nhái y hệt, nhìn qua thì ai cũng nghĩ là Sơn Tùng

Cô cho biết, khó nhất là phải tìm được trang phục giống hệt với bản gốc. Chiếc kính hiệu ấy rất đắt nên cô nàng đã ra chợ mua một cái hàng fake với giá 100 ngàn.

Còn chiếc áo đã khiến cô nàng khổ sở nhất, khi liên hệ với Sơn Tùng thì biết áo đó là may nên không thể tìm mua được mẫu tương tự. Cô đã mượn Khởi My nhưng không phù hợp nên đã mượn của đối thủ Duy Nam chiếc áo da xịn và có màu giống như áo của Sơn Tùng.

Tuy nhiên, cô nàng đã phải ra chợ mua bông về để may thêm vào áo của Duy Nam. Còn đôi giày na ná của Sơn Tùng, Hòa Minzy mua với giá 250 nghìn đồng.

 Chiếc quần cô đã mua với giá khá đắt, nhưng về cũng phải khâu vào thì mặc mới vừa.

Bat ngo truoc so tien Hoa Minzy dau tu de 'nhai' Son Tung M-TP hinh anh 3

Không ngờ, Hòa Minzy tốn chỉ có vài trăm ngàn để có thể hóa trang được thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP .

Hòa Minzy là một cô ca sĩ trẻ hài hước và rất tài năng. Cô đang dần chứng minh thực lực của mình và bước ra khỏi cái bóng của tên gọi “Bạn gái Công Phượng ”.

Qua cuộc thi Gương mặt thân quen, nhiều người đã phải công nhận tài năng của cô gái quê Bắc Ninh mà quên đi suy nghĩ nữ ca sĩ dựa hơi bạn trai.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.