Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bất ngờ Samsung Omnia Pro B7610 giảm nửa giá

Nhiều cửa hàng lớn tại Hà Nội giảm giá chiếc B7610 Omnia Pro của Samsung từ 9 xuống còn 4,7 triệu đồng.

    » Tức nghẹn vì Samsung LED 46 inch mới mua đã dở chứng
» Trình làng bộ đôi điện thoại Samsung Google giá mềm

» Tức nghẹn vì Samsung LED 46 inch mới mua đã dở chứng » Trình làng bộ đôi điện thoại Samsung Google giá mềm

Cuối tuần vừa rồi, anh Nguyễn Văn Dũng (Đống Đa - Hà Nội) cùng một người bạn của mình vào một cửa hàng di động trên phố Láng Hạ. Sau một hồi tham quan và bất ngờ nhận ra chiếc Omnia Pro B7610 được cửa hàng treo giá 4,7 triệu đồng. Trước đó, model này được bán ở mức gần 9 triệu.

Nghĩ cửa hàng đề nhầm báo giá, anh Dũng hỏi lại nhân viên, những người bán hàng xác nhận, model này vừa được giảm giá. Bất ngờ vì mức hạ quá mạnh, tới hơn 4 triệu đồng, anh Dũng đã mua ngay chiếc smartphone chạy Windows Mobile 6.5 này.

  Samsung Omnia Pro B7610 nhiều nơi bán còn 4,7 triệu đồng 

Samsung Omnia Pro B7610 nhiều nơi bán còn 4,7 triệu đồng 


Dạo qua một số cửa hàng lớn ở Hà Nội như Nhật Cường, Đức Minh, Hoàng Hà Mobile, giá bán model này đồng loạt đều nằm ở mức 4,7 triệu đồng. Trong khi đó, tại các hệ thống như Thế Giới Di Động, FPT Shop, giá vẫn là 8.999.000 đồng.

Trao đổi với Số Hóa, đại diện Samsung cho biết, hiện hãng không còn sản xuất model này, việc giảm giá máy là do nhà phân phối và các đại lý điều chỉnh. Trong khi đó, Phú Thái - nhà phân phối Samsung cho biết, việc giá B7610 hạ mạnh như vậy là bởi họ đang "dọn kho" để đón model khác.

Samsung Omnia Pro B7610 bắt đầu bán ra tại Việt Nam từ trước Tết Canh Dần. Đây là thế hệ di động chạy Windows Mobile cuối cùng của Samsung cùng với Omnia II. Ngoài ra, B7610 cũng là một trong những smartphone đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED của hãng.

Thiết bị sở hữu màn hình 3,5 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, giao diện TouchWiz và công nghệ cảm ứng điện trở. máy có thiết kế khá lớn, dày, bàn phím QWERTY trượt ngang.

  Đây là model có nhiều trang bị mạnh về kết nối và màn hình. 

Đây là model có nhiều trang bị mạnh về kết nối và màn hình. 


Omnia Pro B7610 sử dụng vi xử lý 800 MHz, bộ nhớ trong 2GB, RAM 256MB, kết nối Wi-Fi, 3G, GPS, camera 5 Megapixel với đèn flash LED, hỗ trợ tự động lấy nét.

Cùng với Omnia Pro B7610, nhiều điện thoại Samsung ra mắt cùng thời, như Omnia II, Omnia HD đã bắt đầu ít có trên các kệ hàng. Đây là những mẫu smartphone giá tốt, mạnh mẽ các tính năng, tuy nhiên lại sử dụng nền tảng hệ điều hành cũ.

Từ đầu năm đến nay, Samsung tập trung vào hai nền tảng là Android và Bada. Chiếc Wave S8500 được quảng bá rầm rộ tại Việt Nam khá "hút khách", nhiều đại lý cho biết, lượng máy về khá nhỏ giọt và thường bán hết ngay. Trong khi đó, model đáng chú ý nhất dòng Android là Galaxy S lại không về Việt Nam do nguồn cung màn hình Super AMOLED khan hiếm, hãng ưu tiên cho các thị trường khác như châu Âu, châu Mỹ. Sắp tới, các bản giá thấp như I5801, I5500 sẽ được bán ra với giá giá từ 4,5 tới 6 triệu đồng.


    » Tức nghẹn vì Samsung LED 46 inch mới mua đã dở chứng
» Trình làng bộ đôi điện thoại Samsung Google giá mềm

» Tức nghẹn vì Samsung LED 46 inch mới mua đã dở chứng » Trình làng bộ đôi điện thoại Samsung Google giá mềmTheo Sohoa

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN