Báo Điện tử VTC News

Bất ngờ phát hiện mìn tự chế dưới gầm giường người chết

(VTC News) - Đưa thi thể Q. về mai táng sau khi bị tai nạn giao thông, người dân bất ngờ phát hiện dưới gầm giường nạn nhân có 2 vật lạ nghi là mìn tự chế.

Khoảng 12h30 ngày 29/10, Bùi Quang Q. (SN 1976, trú tại tổ 13 thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) tử vong do tai nạn giao thông.

Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa về nhà để tiến hành mai táng.

Tại đây, người dân tá hỏa phát hiện dưới gầm giường nạn nhân có vật lạ gắn dây dẫn màu đen nằm ở trong 2 vỏ lon nước ngọt, bên trên vật lạ này có gắn đồng hồ số và một bộ phận nghi là kíp nổ mìn tự chế.

Bat ngo phat hien min tu che duoi gam giuong nguoi chet hinh anh 1

 Ngôi nhà nạn nhân, nơi phát hiện vụ việc.

Ông Lê Đức Thọ (SN 1979, tổ trưởng tổ dân phố 13, thị trấn Cẩm Xuyên kể lại: "Sau khi đưa thi thể Q. về nhà để tổ chức an táng. Tôi và người dân phát hiện vật lạ dưới gầm giường nghi là mìn tự chế nên đã trình báo cơ quan chức năng".

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với đội rà phá bom mìn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường.

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn đây là mìn tự chế nên đã tiến hành vô hiệu hóa. Được biết, Q. là đối tượng có tiền án về tội danh buôn bán ma túy, đã ly thân và có 2 con nhỏ.

Video: Quăng mìn tự chế giữa đêm, nam thanh niên chết tại chỗ

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU