Bất ngờ lộ diện Honda CR-V 7 chỗ cực 'ngầu' ở Hà Nội

(VTC News) - Cho dù tới 13/11 mới chính thức ra mắt, tuy nhiên, một chiếc Honda CR-V 7 chỗ bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội với tấm biển tạm và gây sự chú ý của người đi đường.

Theo thông báo chính thức của Honda Việt Nam, mẫu CR-V 7 chỗ sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào ngày 13/11 tới đây.

Tuy nhiên, sáng 10/11, một chiếc CR-V 7 chỗ bất ngờ lộ diện và nhanh chóng ở Hà Nội được người đi đường chụp ảnh lại.

Bat ngo lo dien Honda CR-V 7 cho cuc 'ngau' o Ha Noi hinh anh 1

Một chiếc CR-V 7 chỗ bất ngờ lộ diện và nhanh chóng ở Hà Nội được người đi đường chụp ảnh lại. 

Từ những hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, phần đuôi xe đã được cải tiến nhiều so với phiên bản 5 chỗ tiền nhiệm. Theo đó, cụm đèn hậu có thiết kế táo bạo nối liền nhau thông qua một thanh kim loại mạ chrome.

Một điều khá chắc chắn, Honda CR-V 7 chỗ sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như mẫu CR-V 5 chỗ. Đấy là nguyên nhân lý giải vì sao chiếc biển tạm là T15 (Hải Phòng) thay vì T88 (Vĩnh Phúc). Nếu giống như chiếc CR-V 7 của Thái Lan thì rất có thể lưới tản nhiệt to lớn hơn, thanh mạ chrome nối liền hai đèn pha LED.

Bat ngo lo dien Honda CR-V 7 cho cuc 'ngau' o Ha Noi hinh anh 2

Honda CR-V 7 chỗ sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như mẫu CR-V 5 chỗ. 

Thay đổi đáng kể ở ngoại thất còn tới từ đuôi xe khi dáng vẻ “lưng gù” gây tranh cãi ở thế hệ trước được loại bỏ. Thay vào đó, Honda CR-V 7 chỗ cứng cáp và vuông vức hơn.

Ngoài ra, "trái tim" của mẫu xe này có 3 phiên bản dùng động cơ 1,5 lít tăng áp VTEC, công suất cực đại 188 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút. 

Một số thông tin rò rỉ cho thấy, mẫu CR-V 7 chỗ ở Việt Nam sẽ có 3 phiên bản và giá bán sẽ dao động trên dưới 1 tỷ đồng. 

Video: Chiêm ngưỡng motor tự lái của Honda

>>> Đọc thêm: Nóng: Honda chuẩn bị ra mắt mẫu CR-V 2018 7 chỗ thay thế cho mẫu CR-V 5 chỗ?

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU