Bất ngờ lộ chuyện cát xê và 'đòi hỏi' của bạn gái Trấn Thành

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/11/2016 11:51:00 +07:00

"Yêu sách" mỗi lần nhận show của Hari Won rất khác so với những sao Việt khác.

Hari Won và Trấn Thành vừa kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu dài ngày, sau khi về Việt Nam, nữ ca sĩ người Hàn Quốc không kịp nghỉ ngơi mà đã tất bật chạy show ngay lập tức.

Mới đây, nữ quản lý của Hari Won bất ngờ đăng tải chuyện nữ ca sĩ đòi hỏi mỗi khi có show khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự ngược đời. Thông thường, mỗi lần nhận show thì các ngôi sao sẽ quan tâm đến người diễn cùng hay giá caste.

Tuy nhiên, Hari Won thì lại hoàn toàn ngược lại, cô chỉ hỏi xem chỗ đó có gì ăn ngon không và mong muốn được quản lý đưa đi ăn. Xem ra, niềm hạnh phúc và sở thích ăn uống của Hari Won lúc nào cũng thường trực trong đầu.

Bất ngờ lộ chuyện caste và

Quản lý khoe ảnh Hari miệt mài làm việc sau khi trở về từ chuyến lưu diễn châu Âu

Bất ngờ lộ chuyện caste và

Hơn nữa còn tiết lộ ‘bản chất’ của Hari mỗi lần nhận show, dù khá mệt mỏi nhưng chỉ cần nghe đến món ăn ngon là ‘sáng mắt’ và đồng ý ngay. Ngoài ra, nữ ca sĩ Hàn Quốc không hề quan tâm đến tiền caste hay được lợi gì…

Bất ngờ lộ chuyện caste và

Tăng cân một chút nhưng thân hình Hari Won hiện tại vẫn thon gọn hơn trước rất nhiều

 Sau nhiều lùm xùm cách đây vài tháng, Hari Won đã về Hàn Quốc nghỉ ngơi khoảng 2 tuần. Khi trở về Việt Nam ai cũng bất ngờ khi nữ ca sĩ đã giảm cân đáng kể, thân hình thon gọn hơn. Hari Won khá tham công tiếc việc nên khiến fan không ngừng lo lắng, sau khi mổ ruột thừa cô lại chạy show ngay lập tức.

Hơn nữa, sau chuyến lưu diễn dài hơi ở trời Tây thì bạn gái Trấn Thành lại tiếp tục chạy ngược chạy xuôi các show trong nước. Hari Won đang rất cố gắng để khẳng định bản thân trong con đường nghệ thuật, cũng như dành dụm tiền để hoàn thiện những mong muốn của bản thân và khẳng định không hề dựa dẫm vào Trấn Thành như nhiều lời đồn thổi.

Bất ngờ lộ chuyện caste và

Mới đây Hari và Trấn Thành đã có nhiều khoảnh khắc đẹp khi cùng nhau đi diễn ở nước ngoài

Bất ngờ lộ chuyện caste và

Sau chuyến trở về từ Hàn Quốc cách đây không lâu thì nữ ca sĩ đã thon gọn hơn trước rất nhiều

Video Hari Won nói tiếng Việt chuẩn từ 5 năm trước

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !