Bất ngờ lộ ảnh Porsche 911 RSR đẹp sang trọng trước ngày ra mắt

(VTC News) - Trong triển lãm Los Angeles Auto Show năm nay, phiên bản cơ bản và phiên bản trục cơ sở dài của Panamera sẽ là màn ra mắt lớn của Porsche tại triển lãm này.

Porsche sẽ vén màn lần đầu tiên phiên bản 911 RSR mới. Giống như phiên bản GT3 Cup mới được vén màn tại Paris, RSR cũng là một phiên bản xe đua thuộc dòng xe thể thao huyền thoại của Porsche.

Bat ngo lo anh Porsche 911 RSR dep sang trong truoc ngay ra mat hinh anh 1

 RSR được sản xuất để cạnh tranh với Corvette C7.R và BMW M6 GTLM trong phân khúc xe đua GTE đã được phát triển từ phân khúc GT2 cách đây 5 năm về trước

Theo thông tin từ Carscoops, trong khi GT3 Cup được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật về xe đua của công ty, thì RSR được sản xuất để cạnh tranh với Corvette C7.R và BMW M6 GTLM trong phân khúc xe đua GTE đã được phát triển từ phân khúc GT2 cách đây 5 năm về trước.

Hiện tại, hãng xe Đức vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về những cải tiến cho phiên bản hiện tại ngoài hình ảnh mang tính chất "nhá hàng" này. Tuy nhiên, công chúng có thể yên tâm rằng những chuyên gia xe đua ở Zuffenhausen đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng xe đua Elfen vẫn duy trì tính cạnh tranh trong giới hạn cho phép của các quy định hiện hành.

Hy vọng có thể thấy 911 RSr lăn bánh trên những đường đua trong các cuộc đua thế giới như IMSA WeatherTech SportsCar Championship, FIA World Endurance Championship, European Le Mans Series, và Asian Le Mans Series sau tiển lãm Los Angeles Show 2016 tới đây.

Hường Nguyễn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU