Bất ngờ có tên trong show hát đám cưới người lạ, Tuấn Hưng bức xúc

Sao ViệtChủ Nhật, 01/03/2020 13:37:11 +07:00
(VTC News) -

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng... và các nghệ sĩ khác bỗng dưng có tên trong show hát đám cưới nhưng không hề hay biết.

Sáng 1/3, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ poster có hình ảnh và tên của anh cùng các nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Tân Nhàn... hát trong lễ cưới của một cặp đôi. Tuấn Hưng khẳng định, anh không nhận lời hát trong đám cưới này.

"Từ rất lâu, tôi không nhận hát đám cưới tiệc tùng gì, trừ khi đó là đám cưới của người thân hay anh em trong nhà. Tôi cần tiền, không coi thường ai cả nhưng những bài hát thế này, tôi chỉ dành làm quà cưới cho người thân thôi" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Bất ngờ có tên trong show hát đám cưới người lạ, Tuấn Hưng bức xúc - 1

Poster đám cưới có hình Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng...

Nam ca sĩ cũng nhờ khán giả nếu biết cặp đôi này hãy nói họ bỏ hình ảnh của anh. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cũng không hề nhận lời hát cho đám cưới này. "Nhìn cách họ sắp xếp tên nghệ sĩ có thể biết nghiệp dư thế nào" - Mr. Đàm chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả hài hước cho rằng có thể do cặp đôi này quá hâm mộ Tuấn Hưng nên mới làm như vậy mà không biết bản thân đang dùng sai hình ảnh của người khác.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng bày tỏ thái độ gay gắt với cặp đôi. "Coi thường nghệ sĩ quá", "nổ không đúng chỗ", "vô duyên"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Bất ngờ có tên trong show hát đám cưới người lạ, Tuấn Hưng bức xúc - 2

Tuấn Hưng bức xúc khi bất ngờ có tên trong một show hát đám cưới.

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng bị sử dụng hình ảnh không xin phép. Trước đây, nam ca sĩ từng tức giận khi hình ảnh của mình bị mang ra sử dụng cho một nhãn hàng bán thuốc. Cụ thể, nhãn hàng này lấy ảnh cưới của vợ chồng Tuấn Hưng để bịa đặt hẳn câu chuyện về chữa ngủ ngáy.

Sau khi đọc được bài viết, nam ca sĩ cực kì tức giận. "Như thế này thì quá quắt và khốn nạn quá. Các người làm tất cả vì tiền à? Bịa đặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm chắc chắn là lừa đảo, mọi người cẩn thận" - Tuấn Hưng bức xúc.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn