Bắt nghịch tử giết cha vì... xem TV

(VTC News) - Vụ án xảy ra ở khu Hoài Đức, thị trấn Hổ Môn, thành phố Đông Hoàn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cậu con trai giết cha chỉ vì ông xem ti vi đêm khuya ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của anh ta. Đêm đó, khi ông Lý Mỗ Đức đang xem ti vi, thấy ồn ào, đứa con trai bất hiếu đã ném chiếc ti vi xuống tầng 1.

Tức giận, ông Đức cầm con dao cắt luôn dây internet của máy tính con trai thường dùng. Ngay lập tức, đứa con trai cướp dao từ tay ông và đâm chết ông.

Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa


Hàng xóm cho hay, án mạng xảy ra ở phòng 405 của tòa nhà, khi xảy ra chuyện, họ chỉ nghe thấy tiếng cãi vã của hai người đàn ông, nhưng cũng không để ý.

Một lúc sau, cảnh sát và nhân viên cứu hộ ập đến tòa nhà, họ cũng lên tòa nhà xem thử và thấy một người đàn ông nằm trên vũng máu do bị đâm nhiều nhát. Hung thủ là con trai ông Đức đứng cạnh hoảng hốt, mặt tái nhợt.

Sau đó, cảnh sát kiểm tra, lấy chứng cứ và bắt hung thủ về đồn.

Nghịch tử họ Lý, năm nay 26 tuổi, sống cùng với cha là ông Lý Mỗ Đức 52 tuổi, ở huyện Tân Ninh, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Đúng 23h55', cảnh sát nhận được điện báo của đứa con bất hiếu. Ít phút sau, cảnh sát ập tới đưa Lý về đồn.

Sau khám nghiệm tử thi, cảnh sát khẳng định người đàn ông này đã chết do mất nhiều máu, lưng và cổ có khá nhiều vết chém.

Đỗ Hường

  » Đắng lòng mẹ đánh chết con trai 3 tuổi
  » Trung Quốc: Phẫn nộ mẹ kế ngược đãi con chồng đến chết
  » Lật lại thảm án: Cha giết con ruột, tạo hiện trường giả
  » Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con
  » Cám cảnh 3 mẹ con xuống phố xin viện phí
  » Kẻ nhốt con dâu làm nô lệ tình dục chịu án nặng

» Đắng lòng mẹ đánh chết con trai 3 tuổi » Trung Quốc: Phẫn nộ mẹ kế ngược đãi con chồng đến chết » Lật lại thảm án: Cha giết con ruột, tạo hiện trường giả » Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con » Cám cảnh 3 mẹ con xuống phố xin viện phí » Kẻ nhốt con dâu làm nô lệ tình dục chịu án nặng


 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN