Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bắt nghi phạm mang dao kiếm xông vào bệnh viện truy sát tới cùng người đang cấp cứu

Sau khi dùng rựa chém một thanh niên trong nhóm nhậu bị thương, Võ Đức Hạnh đến bệnh viện tiếp tục chém người này trong lúc đang cấp cứu.

Chiều ngày 1/8, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã bắt tạm giam thời gian 3 tháng đối với Võ Đức Hạnh (SN 1999, trú thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, chiều ngày 8/5/2017, Võ Đức Hạnh (SN 1999, trú thôn Mỹ Hội 2, xã Mỹ Tài), Nguyễn Tiết Cường (SN 1999, trú thôn Đại Thuận, xã Mỹ Hiệp), Nguyễn Minh Tri (SN 1999, trú thôn Vạn Lộc, xã Mỹ Hiệp) cùng một số người khác đến một quán trên địa bàn thôn Đại Thuận ăn nhậu.

Chưa thỏa mãn, lúc 22h, Hạnh cùng nhóm thanh niên nói trên kéo ra quán của ông Nguyễn Lương Kỳ ở thôn Phú Thiện, thị trấn Phù Mỹ nhậu tiếp. Trên đường đi, Cường ghé về nhà lấy hai cây rựa mang theo (theo lời khai Cường là để phòng thân) rồi rủ thêm bạn là Nguyễn Viết Biên (SN 2001, trú thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh) đến nhậu cùng cho vui.

Bat nghi pham mang dao kiem xong vao benh vien truy sat toi cung nguoi dang cap cuu hinh anh 1

 Đối tượng Võ Đức Hạnh.

Tại đây, khi thấy Biên đến Hạnh nảy sinh ý định đánh Biên do đã có mâu thuẫn từ trước. Lúc đang nhậu, Hạnh giả vờ đi vệ sinh rồi lấy dao bấm mang theo sẵn, đâm nhiều nhát vào lưng của Biên. Một số thanh niên trong nhóm thấy vậy liền can ngăn và đưa Biên vào Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ cấp cứu.

Ngay sau đó, Hạnh rủ Cường và Trí mang theo hai cây rựa đến Trung tâm y tế Phù Mỹ tiếp tục đánh Biên. Tới nơi, Cường và Trí đứng bên ngoài còn Hạnh vác rựa xông vào phòng cấp cứu chém liên tiếp nhiều nhát vào người Biên. Mặc dù bị chém nhưng Biên vẫn cố gắng giữ được rựa và giằng co với Hạnh. Lúc này Trí từ bên ngoài vào phòng cấp cứu giật lấy được rựa.

Chưa chịu dừng tay, Hạnh lấy ghế nhựa trong phòng cấp cứu tiếp tục đánh Biên nhiều cái nữa rồi cùng Cường, Trí bỏ đi.

Ngay trong đêm, Biên được chuyển vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu và điều trị.

Đến ngày 22/5, Biên xuất viện. Trung tâm pháp y tỉnh Bình Định kết luận: Nguyễn Viết Biên bị tổn hại sức khỏe 29% do bị đánh.

Cơ quan điều tra công an huyện Phù Mỹ tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Đoàn quân côn đồ mang súng, dao kiếm truy sát kinh hoàng làng quê Hải Dương như chốn vô pháp luật

Bình luận