• Zalo

Bắt nghi can giết người giấu xác dưới gầm giường

Pháp luật Thứ Hai, 14/05/2012 11:16:00 +07:00

Khi thấy chị Thân đã tử vong, Hồng kéo xác nạn nhân giấu xuống gầm giường rồi ung dung đóng cửa phòng ra về như không có chuyện gì.

Ngày 13/5, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Chiến Rì Hồng (36 tuổi), trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Trịnh Thị Thân (36 tuổi).

Tin ban đầu cho biết, giữa Chiến Rì Hồng và chị Trịnh Thị Thân vốn quen biết nhau đã lâu, thời gian gần đây giữa hai người liên tục phát sinh mâu thuẫn, lời lẽ to tiếng.

Khoảng 22 giờ ngày 12/5, Hồng đến phòng trọ của chị Thân tại tổ 26, thị trấn Liên Nghĩa chơi thì giữa hai người lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn, Hồng liền cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Thân.

Khi thấy chị Thân đã tử vong, Hồng kéo xác nạn nhân giấu xuống gầm giường rồi ung dung đóng cửa phòng ra về như không có chuyện gì. Sợ bị lực lượng chức năng phát hiện, sáng ngày 13/5 Chiến Rì Hồng định bỏ trốn khỏi địa phương thì bị cơ quan công an tiến hành bắt giữ.


Theo GialaiOnline

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin