Bật mí về xe ‘lạ mà không đắt’ sắp về VN

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 07/10/2012 06:02:00 +07:00

(VTC News) – Kiểu dáng khá độc với thiết kế mui xếp, dòng xe mui trần Renault Wind được cho là sẽ có mặt tại Việt Nam trong tuần sau với mức giá “mềm”.

(VTC News) – Kiểu dáng khá độc với thiết kế mui xếp, dòng xe mui trần Renault Wind được cho là sẽ có mặt tại Việt Nam trong tuần sau với mức giá có thể coi là “mềm” so với các lựa chọn khác trong phân khúc xe 2 cửa thể thao.


Theo thông tin rò rỉ trên một số diễn đàn xe lớn, mẫu xế lạ này sẽ ra mắt công chúng ở TPHCM vào ngày 13/10 tới.

Renault Wind được cho là sẽ có giá mềm so với một số lựa chọn khác trong phân khúc xe thể thao hai cửa tại Việt Nam. 
Đây có thể sẽ là dòng xe sành điệu thứ hai Renault tung vào Việt Nam sau khi ra mắt Megane Sport tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2012.

Wind sở hữu thiết kế phá cách và nổi bật với dáng vóc nhỏ gọn nhưng cá tính. Mẫu xe này còn gây ấn tượng với thiết kế mui xếp thông minh, có thể xếp gọn và "biến mất" chỉ trong vòng 12 giây.

Xe có thiết kế khá lạ mắt. 
Tại Việt Nam, dòng xe 2 cửa thể thao cỡ nhỏ như Renault Wind hay Hyundai Veloster còn có khá ít lựa chọn vì phân khúc này tương đối kén khách. Hiện chưa rõ, phiên bản sắp ra mắt sử dụng động cơ nào bởi trên thế giới Wind có 2 phiên bản động cơ: loại 1.2 turbo và 1.6.

Nội thất xe đậm chất Châu Âu. 
Dù chỉ dùng động cơ 1.2 nhưng Wind vẫn có khả năng tăng tốc khá ấn tượng khi chỉ cần 11 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát. Tại Châu Âu, mẫu xe này có giá khởi điểm khoảng 17.000 bảng Anh, còn tại Việt Nam, nguồn tin rò rỉ cho biết xe sẽ có giá ngấp nghé 1 tỷ đồng.


Khánh Hòa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !