Bật mí quà cưới Phan Đinh Tùng của Nguyễn Hồng Thuận

(VTC News) – Chứng kiến hôn lễ hạnh phúc của Phan Đinh Tùng vừa qua, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng người anh kết nghĩa món quà rất ý nghĩa.

Những tình cảm ngọt ngào của Phan Đinh Tùng – Thái  Ngọc Bích được nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cảm nhận và kể lại qua ca khúc Định mệnh anh và em. Đây chính là món quà cưới bất ngờ dành tặng riêng vợ chồng ca sỹ “Cào cào lá tre”.

  Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận (trái) làm phụ rể đám cưới Phan Đinh Tùng 

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận (trái) làm phụ rể đám cưới Phan Đinh Tùng 

Giai điệu bài hát rất đẹp và trong sáng, lời bài hát thì rất lãng mạn và ngọt ngào nên vợ chồng Phan Đinh Tùng rất thích. "Nhớ lần đầu, ngại ngùng khi em trông thấy anh mỉm cười"- câu này trong bài hát khiến Ngọc Bích nhớ lại lần đầu tiên gặp phu quân của mình. Bích đã rất ngại ngùng khi lần đầu tiên chụp hình với Tùng để chuẩn bị quay clip Kiếp dã tràng cách đây 2 năm. Sau khi thực hiện MV xong Bích cũng mong gặp lại Tùng, và thật bất ngờ khi Tùng đã chủ động liên lạc để mời Bích đi ăn tối. Rồi tình yêu đến lúc nào không hay biết và đến bây giờ thì cả hai đã cưới nhau.

   

 

Chi tiết mà Bích tâm đắc nhất trong bài hát đó là câu: "Cả một đại dương hạnh phúc tắm mát cho em tháng ngày". Bích chia sẻ rằng cuộc đời Bích như bước sang một trang mới từ khi gặp Tùng, những nỗi buồn dần tan biến và thay thế vào đó là những mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc. "

Ca khúc cũng thể hiện những lo lắng của Bích làm sao đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu và nó đã được tan biến khi Tùng chia sẻ rằng anh rất hạnh phúc khi sống bên cạnh Bích. Cả 2 cảm ơn "Định mệnh đã cho ta gặp nhau".

  Bìa album Định mệnh anh và em 

Bìa album Định mệnh anh và em 


Vì quá ưng ý với ca khúc này nên Tùng và Bích quyết định thực hiện phần video tại những địa danh, thắng cảnh đẹp nổi tiếng của 4 nước: Úc, Canada, Mỹ và Việt Nam. Ca khúc Định mệnh anh và em được phát hành album single (có tặng kèm DVD), hoà âm phối khí với 3 phong cách khác nhau: Pop Ballad, Semi Classic, R&B Dance.

Đây cũng là món quà vợ chồng ca sỹ Phan Đinh Tùng dành tặng người thân, bạn bè và khán giả.

Phượng Hoàng

    » Vợ chồng Phan Đinh Tùng bỏ trăng mật, chạy sô
» Hà Hồ lặng lẽ dự lễ cưới Phan Đinh Tùng
» Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black
» Phan Đinh Tùng tiết lộ về đám cưới
» Phan Đinh Tùng và hôn thê trao nụ hôn cháy bỏng
» Phan Đinh Tùng thổ lộ tình yêu tuyệt vời ở lễ đính hôn
» Phan Đinh Tùng bất ngờ đính hôn với 'học trò'

» Vợ chồng Phan Đinh Tùng bỏ trăng mật, chạy sô » Hà Hồ lặng lẽ dự lễ cưới Phan Đinh Tùng » Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black » Phan Đinh Tùng tiết lộ về đám cưới » Phan Đinh Tùng và hôn thê trao nụ hôn cháy bỏng » Phan Đinh Tùng thổ lộ tình yêu tuyệt vời ở lễ đính hôn » Phan Đinh Tùng bất ngờ đính hôn với 'học trò'

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN