• Zalo

Bật mí nội dung chương trình Tết Ất Mùi 2015 trên VTC1

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/02/2015 10:10:00 +07:00

(VTC News) - Nhà báo Trần Thị Hoài Thu - Giám đốc trung tâm Hợp tác và sản xuất chương trình bật mí nội dung chương trình Tết Ất Mùi 2015 trên VTC1.

(VTC News) - Nhà báo Trần Thị Hoài Thu - Giám đốc trung tâm Hợp tác và sản xuất chương trình bật mí nội dung chương trình Tết Ất Mùi 2015 trên VTC1.

Nhà báo Trần Hoài Thu bật mí giờ phát sóng các chương trình như sau: chương trình Đời sống giải trí với chủ đề: Tản mạn đêm cuối năm lúc 22h10 tối 30 Tết. Chương trình sao tuổi mùi lúc 9h sáng mồng 1 tết. Chương trình Lời muốn nói với chủ đề : Câu chuyện tình yêu phát sóng lúc 22h10 tối mồng 1 Tết.

Chương trình Music faces với ban nhạc Oplus và các ca khúc nước ngoài về mùa xuân phát sóng lúc 13h chiều mồng 1 Tết. Chương trình Thế giới Điện ảnh số đặc biệt phát sóng lúc 22h ngày mồng 3 Tết. Chương trình Đa Chiều phát sóng lúc 20h tối 30 Tết.

vtc1
vtc1
Trong đó, điểm nhấn sẽ là chương trình Tản mạn đêm cuối năm, với những cảm xúc nhìn lại sau một năm nhiều dấu ấn của các vị khách mời: ca sỹ Phương Anh; Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan - người vừa thành công ở đấu trường Hoa hậu thế giới khi lọt vào top 25; nhà báo Quang Huy; diễn viên Tiến Minh; nhóm Phương Bắc.

Chương trình Music face là cuộc trò chuyện với ban nhạc O-Plus, những chàng trai thành công từ X-Factor đang ấp ủ hy vọng chinh phục cả thế giới.

Chương trình Thế giới điện ảnh: Nhìn từ doanh số phòng vé sẽ là cuộc chuyện trò của ca sỹ Phương Thanh, diễn viên Tú Vi, Hoàng Thùy Linh.


Doanh thu của những bộ phim - những con số tưởng như rất khô khan nhưng lại nói lên nhiều điều. Có những bộ phim bị chê bai là nhảm nhí, dễ dãi nhưng lại đạt doanh số khủng.

Có những bộ phim dù được gắn mác hàn lâm nhưng lại chẳng có khán giả đến xem. Vậy đâu là cách để một bộ phim có doanh thu lớn? Hay nói khác đi đâu là chìa khoá để một bộ phim đến được với đông đảo người xem? Và liệu việc xuất hiện nhiều bộ phim ăn khách có là dấu hiệu khởi sắc của một nền điện ảnh?


Năm 2014 đánh dấu một năm "bùng nổ" của hàng loạt những bộ phim điện ảnh Việt được đánh giá cao và có doanh thu cũng như phản hồi tích cực của khán giả. Hiện tượng "đột biến" về mặt doanh số của nhiều bộ phim, thậm chí vượt xa sự mong đợi của chính những nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên nói lên điều gì?

Chương trình Đa chiều với những con số đếm ngược là cuộc nói chuyện cùng nhà báo Đức Hoàng, một người trẻ có góc nhìn lạ và sâc sắc về các vấn đề xã hội: Năm 2014 khép lại với nhiều sự kiện đáng ghi nhớ trên tất cả các lĩnh vực. Để nhìn lại một năm đã qua với tiêu chí đánh giá khách quan, đúng mức, có thể thêm nhiều góc nhìn mới lạ từ ý kiến của các chuyên gia, những nhân vật có tiếng nói trong xã hội, chương trình Đa Chiều sẽ tổ chức 1 Talk-show nhằm luận đàm và tổng kết lại những gì đã diễn ra trong 1 năm để từ đó mong muốn con người hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với ý tưởng từ những con số đếm ngược chờ đón giờ phút chuyển giao năm cũ sang năm mới, Đa Chiều sẽ sử dụng 12 con số tượng trưng cho 12 tháng (đếm ngược từ 12 về 1) để gợi mở vấn đề mà chương trình đề cập. Mỗi con số của tháng sẽ gắn liền với 1 sự kiện nổi bật trong năm, từ đó làm cơ sở cho khách mời thảo luận và mở rộng vấn đề. Nội dung cốt yếu của vấn đề xoay quanh những sự kiện nổi bật.

Chương trình Sao tuổi Mùi là cuộc trò chuyện thú vị với những vị khách mời đặc biệt: Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sỹ Anh Tú, NSƯT Hồng Kỳ.

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: