Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bật mí những địa điểm du xuân của Bảo Thy trong mùa Tết

(VTC News) - Cô nàng đã thực hiện một MV Tết mang tên “Cất cánh du xuân” truyền cảm hứng chuyển dịch mùa Tết với rất nhiều địa điểm thú vị.

Tạm gác lại hình ảnh trưởng thành, gợi cảm đang rất thành công trong năm vừa qua, Bảo Thy hóa thân thành một thiếu nữ Việt dịu dàng với tà áo dài truyền thống kín đáo trong MV lần này. Được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C, Cất cánh du xuân là một bản EDM rất bắt tai, dễ thuộc dễ nhớ.

Bat mi nhung dia diem du xuan cua Bao Thy trong mua Tet hinh anh 1

 

Không chỉ có chất nhạc “gây nghiện”, Cất cánh du xuân còn có một MV đẹp mãn nhãn, truyền cảm hứng du lịch. Xuyên suốt MV là câu chuyện về một mùa Tết dịch chuyển của 3 nhân vật khác nhau với những cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đời sống rất thú vị ở các thành phố du lịch lớn như Bangkok – Thái Lan, Kuala Lumpur, đảo Penang, “thiên đường mới nổi” Johor Bahru của Malaysia...

Bat mi nhung dia diem du xuan cua Bao Thy trong mua Tet hinh anh 2

 

Lý do Bảo Thy chọn những thành phố này để đưa vào MV là vì đây là những địa điểm rất gần với Việt Nam, chi phí di chuyển và sinh hoạt cũng khá thoải mái nên sẽ dễ dàng để một đại gia đình cùng đi mà không gặp quá nhiều khó khă. Thêm vào đó, mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng thú vị để thu hút những nhóm khách khác nhau.

Bat mi nhung dia diem du xuan cua Bao Thy trong mua Tet hinh anh 3

 

Ở đoạn kết MV, Bảo Thy đã huy động một lực lượng khách mời khá đông đúc bao gồm những bạn vũ công, những bạn diễn viên trong MV lẫn những cô chú lớn tuổi đề cùng thực hiện vũ đạo rất đáng yêu. Ban đầu, cảnh quay này vốn chỉ có Bảo Thy và vũ đoàn nhưng cô nàng đã quyết định thay đổi ý tưởng sát ngày quay MV.

Bat mi nhung dia diem du xuan cua Bao Thy trong mua Tet hinh anh 4

 

Bat mi nhung dia diem du xuan cua Bao Thy trong mua Tet hinh anh 5

Cất cánh du xuân cũng là món quà tinh thần mà Bảo Thy dành cho khán giả trước khi dồn 100% sức lực cho “đấu trường” The Remix – New Generation rất căng thẳng sắp tới.

Clip: Bảo Thy dịu dàng trong áo dài đỏ rực truyền cảm hứng du lịch mùa Tết

>>> Đọc thêm: Bảo Thy diện áo dài dịu dàng xuất hiện trong sự kiện Tết

Chu Nguyen
Bình luận