• Zalo

Bật mí hai gương mặt mới, bí ẩn của Táo Quân 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 07/01/2017 11:49:00 +07:00

Đây được coi là nhân tố mới để thu hút thêm giới trẻ cho chương trình Táo Quân 2017.

 

Mới đây, Táo Giao thông Chí Trung vô tình để lộ 2 "nhân tố bí ẩn" của Táo Quân 2017 khi chia sẻ loạt ảnh ngày tập luyện đầu tiên của các Táo.

Theo đó, trên sân Chầu của Táo quân 2017 sẽ có sự xuất hiện của 2 gương mặt diễn hài khá nổi tiếng trên mạng trong năm 2016: Minh Tít và Trung Ruồi. Ngay lập tức những thông tin và hình ảnh về hai nhân mới sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2017 được tìm hiểu và bàn tán không ngớt.

he lo hai guong mat moi cuc bi an trong tao quan 2017 hinh anh 1

Trung Ruồi (bên trái, phía dưới) và Minh Tít (bên phải, phía dưới) cùng các nghệ sĩ trẻ sẽ tam gia Táo Quân năm nay. 

Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim hài tết Tam nam bất bần, Trung Ruồi và Minh Tít có những chia sẻ và bật mí thú vị về vai diễn của hai anh trong Táo Quân 2017.

Trung Ruồi bày tỏ niềm hạnh phúc vỡ òa khi anh được nhận tham gia Táo Quân 2017: “Năm qua có thể coi là một năm may mắn của tôi khi nhận được khá nhiều vai hài Tết. Đặc biệt nhất, việc được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia Táo Quân có thể coi là niềm hạnh phúc tột cùng mà tôi khó có thể diễn tả bằng lời”.

Tiết lộ về vai diễn của mình, Trung Ruồi cho hay: “Tất nhiên là đối với những diễn viên trẻ như tôi và Minh Tít thì không thể được đóng vai Táo. Tuy vậy, chỉ là vai nhỏ thôi nhưng chúng tôi cũng cảm thấy rất may mắn cho mình vì đây là một chương trình uy tín và được yêu mến nhiều năm qua”.

he lo hai guong mat moi cuc bi an trong tao quan 2017 hinh anh 2

 Trung Ruồi trong bộ phim hài Tết "Tam nam bất bần" mà anh mới tham gia.

Trong khi đó Minh Tít tiết lộ, vai diễn của anh và Trung Ruồi chỉ là vai nhỏ nhưng sẽ có lời thoại và được diễn cùng nhiều Táo là các danh hài khác như Vân Dung, Tự Long…

Chưa biết thế nào, nhưng chỉ cần được đóng vai khênh kiệu cho các Táo là tôi cũng cảm thấy mãn nguyện rồi”, Trung Ruồi khẳng định.

Tuy nhiên, theo Trung Ruồi và Minh Tít, kịch bản của Táo Quân thay đổi theo sự ngẫu hứng và sáng tác của các nghệ sĩ nên chưa chắc hai anh được xuất hiện khi lên sóng: “Chúng tôi cứ tập thôi, chứ chưa chắc khi ghi hình và lên hình, mình có được xuất hiện hay không”.

Tôi cũng nghĩ đến tình huống là khi ghi hình, mình không còn được xuất hiện trong Táo quân nữa. Nhưng mà không sao cả! Vì được lên tập cùng các nghệ sĩ đã là hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi rồi", Trung Ruồi nói.

he lo hai guong mat moi cuc bi an trong tao quan 2017 hinh anh 3

Minh Tít cũng tham gia Táo Quân 2017. 

Theo hai nhân tố mới của Táo Quân, việc luyện tập của các Táo thời điểm này là rất căng thẳng và mệt mỏi bởi ai cũng mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khán giả: “Lịch tập của các anh chị nghệ sĩ là rất căng thẳng. Thông thường, 22h30 các nghệ sĩ sẽ tập trung ở Đài và tập luyện luôn đến sáng. Tuy vất vả là thế nhưng tất cả mọi người đều rất hăng say”.

Không chỉ được truyền lửa bởi sự nhiệt huyết và hăng say của các “cây đa, cây đề”, Trung Ruồi và Minh Tít còn được các “Táo” chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề. “Sau phần diễn của tôi và Minh hay các nghệ sĩ trẻ khác, các Táo đều “xúm” vào và chỉnh sửa cho chúng tôi về cách diễn, biểu cảm… Đây đều là những bài học rất quý báu mà chúng tôi không được dạy dỗ ở trường”.

Trước nghi vấn về việc có “ô dù” hoặc nhờ quen biết, “quan hệ” để xin vào đóng Táo Quân, Trung Ruồi tỏ ra bối rối. Anh thừa nhận, đến giờ vẫn không hiểu vì sao mình và Minh Tít được mời vào Táo Quân dù chưa có thành tích gì nổi bật.

he lo hai guong mat moi cuc bi an trong tao quan 2017 hinh anh 4

Cả hai cho rằng sự xuất hiện của mình sẽ thu hút thêm sự chú ý của khán giả trẻ. 

Tôi nghĩ ekip Táo Quân muốn tiệp cận tới đông đảo khán giả trẻ hơn nữa. Táo Quân từ trước giờ vẫn nổi tiếng là thâm sâu khán giả trẻ khó mà hiểu được. Trong khi đó, khán giả xem hài của chúng tôi trên mạng có cả những người 13,14 tuổi. Biết đâu, sự xuất hiện của tôi và Minh Tít sẽ thu hút thêm sự chú ý của khán giả trẻ. Đó cũng là điều mới mẻ và đáng mừng”, Trung Ruồi đặt ra giả thiết.

Trung Ruồi không phủ nhận rằng đây chính là cơ hội cho anh và các nghệ sĩ trẻ được khán giả biết đến nhiều hơn:"Táo quân là chương trình có lượng rating lớn nhất trong năm, thế nên khi tham gia chương trình này chắc chắn hình ảnh và tên tuổi của chúng tôi cũng theo đó mà tăng lên”.

“Ngay khi thông tin chúng tôi tham gia Táo quân được hé lộ, đã có rất nhiều người thân, bạn bè, khán giả gọi điện hỏi han và... xin vé xem trực tiếp. Mọi người gọi nhiều đến nỗi mà tôi sợ quá phải tắt điện thoại đi cho đỡ căng thẳng”, Trung Ruồi kể.

Từng là những cây hài nổi tiếng của nhóm hài Kem Xôi trên Youtube nhưng sau một năm gắn bó, cả Trung Ruồi và Minh Tít đều “dứt áo ra đi”. Sau đó, rất tình cờ, cả hai đều tham gia vào nhiều phim hài Tết và đặc biệt là Táo Quân 2017.

Trước băn khoăn về việc “đủ lông đủ cách” để “bỏ lại” nhóm hài cũ của mình, Minh Tít thành thật: “Chúng tôi không muốn chôn chân tại những nơi cũ kĩ. Nếu cứ mãi ở trong cái ao thì chúng tôi không thể phát triển được sự nghiệp”.

Minh Tít cũng cho rằng, không nên quá nặng nề về việc ra đi hay ở lại vì sự hợp tác rồi dừng lại để tìm con đường riêng cho mỗi người là điều hết sức bình thường: "Đến một lúc nào đó, sự hợp tác sẽ phải dừng lại để tìm cho nhau con đường riêng". 

Bên cạnh sự xuất hiện của Minh Tít, Trung Ruồi tại Táo Quân 2017, một sự thay đổi về “đội hình” Táo cũng rất được chú ý trong những ngày qua là việc NSƯT Minh Hằng không thể tham gia Táo Quân 2017 vì công việc riêng.

he lo hai guong mat moi cuc bi an trong tao quan 2017 hinh anh 5

NSƯT Minh Hằng không thể tham gia Táo Quân 2017. 

 “Năm nay tôi nhận nhiều lịch quay quá nên dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn phải đi suốt. Cũng vì lịch quay phim và đi diễn cùng những việc cá nhân phải thực hiện nên tôi phải lỡ hẹn với Táo Quân năm nay. Đây là điều rất đáng tiếc”, nghệ sĩ Minh Hằng nói.

Nghệ sĩ Minh Hằng cho biết thêm: “Mấy hôm nữa, gia đình tôi phải đi nước ngoài nên việc tôi không có mặt trong Táo quân năm nay hoàn toàn là vì việc riêng chứ không phải do mải chạy show ở bên ngoài”.

Nghệ sĩ Minh Hằng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia Táo Quân vì chương trình đã tạo nên thương hiệu và cũng là nơi giúp chị được nhiều khán giả biết đến hơn. “Nhiều năm qua tôi luôn ưu tiên cho Táo Quân dù lịch tập rất cluyện rất vất vả và có nhiều khó khăn”, Minh Hằng nói.

Video: Quang Thắng khoe giọng hát trong hậu trường Táo quân 2017

Chuyên đề: Táo quân 2017
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều