• Zalo

'Bắt mạch' hệ thống quản trị miễn phí cho doanh nghiệp Việt

Giáo dụcChủ Nhật, 01/11/2015 12:32:00 +07:00

Viện quản trị kinh doanh FSB đã tổ chức buổi hội thảo “Quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu” nhằm tư vấn cho cán bộ, nhà quản lý để quản trị doanh nghiệp.

(VTC News) -  Viện Quản trị kinh doanh FSB (Đại học FPT) đã tổ chức buổi hội thảo “Quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu” nhằm tư vấn cho cán bộ, nhà quản lý để quản trị doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ hơn 200 cán bộ lãnh đạo, nhà quản lý và các chủ doanh nghiệp. Ngoài các diễn giả khách mời như ông Nguyễn Thành Nam, Ông Vũ Quang Thịnh, doanh nhân tham dự hội thảo cũng sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia là giảng viên kỳ cựu của FSB như Ông Bùi Xuân Phong, Giảng viên đồng thời là chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.
 Đại diện doanh nghiệp đặt câu hỏi.
Tại hội thảo, các doanh nhân được giao lưu với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong đó có Ông Nguyễn Thành Nam – Nguyên CEO FPT, Phó Chủ tịch Đại học FPT (tại Hà Nội) và Ông Vũ Quang Thịnh – Giám đốc điều hành Công ty quản lý quỹ Vietnam Holding Asset Management Ltd (tại TP.HCM).

Ngoài ra, doanh nhân có tham vọng phát triển doanh nghiệp theo định hướng toàn cầu sẽ được nhận ngay học bổng khóa học MiniMBA trị giá 3 triệu đồng.

Ông Ngô Trọng Thanh – Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn phát triển thị trường Mancom Solutions. Các chuyên gia sẽ giới thiệu kỹ về mô hình cũng như phân tích về thực tiễn công tác quản trị của những doanh nghiệp tư duy quản trị và sản phẩm theo chuẩn quốc tế thành công như Đại Học FPT, Flappy Bird.
Ông Hà Nguyên phát biểu tại hội thảo.
Nói về ý nghĩa của chương trình này, ông Hà Nguyên (Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB) cho biết: “Trước tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu sắc, đặc biệt là ảnh hưởng mạnh mẽ của hiệp định TPP, nơi có những cơ hội mới được mở ra trên thị trường có quy mô 40% GDP toàn cầu, chúng tôi nhận thấy cần hỗ trợ kịp thời cho doanh nhân Việt những công cụ quản trị hiệu quả, theo chuẩn quốc tế, cùng những cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Từ đó, các doanh nhân Việt sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh toàn cầu, đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên”.
Sự kiện này chính là bước thứ hai của lộ trình 4 bước trong chương trình “Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu” đã được FSB khởi động ngày 13/10 vừa qua.

Theo đó, bước 1 là hỗ trợ “Kiểm tra sức khỏe” doanh nghiệp (từ 13-28/10/2015), bước 2 là gặp gỡ đối thoại cùng chuyên gia tại cả Hà Nội & TP.HCM để giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp, bước 3 và bước 4 sẽ cung cấp kiến thức quản trị theo chuẩn quốc tế cũng như tổ chức các buổi tham vấn hữu ích đồng hành cùng hoạt động quản trị của từng doanh nghiệp.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !