Bắt má mì môi giới bán dâm trẻ vị thành niên

(VTC News) – Kiểm tra một số khu trọ tại địa bàn, Công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện một nhóm nam nữ đến thuê. Cứ mỗi buổi chiều tối, các cô gái này lại chở nhau ra vào các nhà nghỉ quanh khu vực…

Ngày 9/11, thông tin từ CA phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, qua kiểm tra hành chính đã bắt giữ Nguyễn Thị Nhung (SN 1986) ở Hải An, Hải Phòng có hành vi môi giới mại dâm trong độ tuổi vị thành niên. Trước đó, tại khu vực nhà trọ số 2, 5 và 6 ở ngõ 68 đường Cầu Giấy xuất hiện một nhóm thanh niên cả nam và nữ đến thuê trọ.

Mỗi phòng trọ đều có từ 4 đến 5 người cả nam và nữ ở chung, thường xuyên gây mất ANTT trong khu vực. Đặc biệt, cứ mỗi buổi chiều tối những cô gái trong nhóm này lại đèo nhau ra vào trong các nhà nghỉ quanh khu vực.

Sau khi thu thập tài liệu, củng cố xác minh các nguồn tin, CA phường Quan Hoa xác định trong ba phòng trọ trên đều là những đối tượng lang thang không nghề nghiệp. Đơn vị đã tổ chức kiểm tra hành chính và đưa tất cả các đối tượng lên trụ sở để phân loại làm rõ.

Quá trình xác minh nhân thân từng đối tượng, cơ quan công an xác định các đối tượng Nguyễn Thị Quỳnh Hoa (SN 1997) ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh và Trần Thị Mùi (SN 1994) ở Vũ Xá, Kim Động, Hưng Yên là gái bán dâm dưới sự môi giới chăn dắt của “má mì” Nguyễn Thị Nhung.

Đấu tranh khai thác, Hoa và Mùi khai nhận do bản thân ham chơi, đua đòi và nghiện internet nên đã bỏ nhà, lang thang ra Hà Nội. Khi lang thang tìm kiếm việc làm ở các hiệu cắt tóc gội đầu, Hoa và Mùi đã gặp Nguyễn Thị Nhung vốn trước kia là gái bán dâm, đang đi “gom” hàng cho đường dây cung cấp gái gọi.

Hoa và Mùi đã theo về ở cùng Nhung tại khu vực ngõ 68 Quan Hoa. Hàng ngày mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, sau khi liên lạc qua điện thoại và thống nhất giá cả, Nhung trực tiếp đưa Hoa và Mùi đến các khách sạn nơi khách yêu cầu để Hoa và Mùi bán dâm.

Sau mỗi lần đi khách, Nhung thu trực tiếp của khách mua dâm từ 700 đến 800.000 đồng/lượt và chia cho gái bán dâm một nửa.

Hiện các đối tượng đã được CAP Quan Hoa hoàn tất hồ sơ chuyển CA quận Cầu Giấy xử lý trước pháp luật.

Linh Lang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN