Bất lực nhìn người phụ nữ bị xe tải cán chết thảm

Thời sựThứ Bảy, 20/04/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc xe tải kéo lê người phụ nữ trên đường rồi cán chết nạn nhân trước sự bất lực của tài xế và người đi đường.

(VTC News) - Chiếc xe tải kéo lê người phụ nữ trên đường rồi cán chết nạn nhân trước sự bất lực của tài xế và người đi đường.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 8 giờ, ngày 20/4 tại khu vực vòng xoay An Sương (thuộc phường Tân Thới Nhất, quận 12,TP.HCM).

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 54L - 8770 do tài xế Nguyễn Hưng Đạt (26 tuổi, quận 8, TP.HCM) lưu thông trên Quốc Lộ 1A hướng từ quận Bình Tân đi quận 12.

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ mất thắng, lao tự do về phía trước tông vào xe máy BKS 51T5 - 7674 và cán lên chân người cầm lái là một người đàn ông khiến nạn nhân bất tỉnh.

Tiếp đó chiếc xe tiếp tục va chạm mạnh với xe máy do hai thiếu nữ điều khiển và làm họ bị thương nhẹ.

Vét cày kéo dài hơn 20 mét trên mặt đường
Không dừng lại chiếc xe lao tới phía trước và tông trực diện xe máy tay ga BKS 59G1- 122.63 do chị Nguyễn Thị Hiệp (38 tuổi, ngụ P. Tân Thới Hiệp, quận 12) điều khiển lưu thông qua vòng xoay theo hướng bến xe An Sương đi Cầu Tham Lương.

Lực tông mạnh khiến chiếc xe máy bị hất văng nhiều mét trên đường, chị Hiệp bị cuốn vào gầm xe tải và bị kéo lê trên đườngkhoảng 20m.

Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi bánh xe cán qua khiến nạn nhân tử vong.

“Người phụ nữ kêu gào rất thảm thiết khi bị kéo lê trên đường, chúng tôi tri hô cho tài xế biết, thế nhưng tài xế bất lực…”, một người chứng kiến vụ tai nạncho biết.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 12 đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tiết, phân luồng giao thông.

Nhận được hung tin người nhà nạn nhân cũng đến hiện trường khóc vật vã khiến nhiều người chứng kiến vụ tai nạn không khỏi kìm nước mắt.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !