Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bật khóc khi đọc những dòng thư của con gái nhạc sĩ An Thuyên

(VTC News) - Bật khóc khi đọc những dòng thư của con gái nhạc sĩ An Thuyên gửi cho cha trước giờ ông về với đất mẹ.

BTV Bông Mai nghẹn ngào viết những dòng thư cuối gửi cho nhạc sĩ An Thuyên trước giờ ông về với đất mẹ vĩnh hằng. Sự ra đi đột ngột của người nhạc sĩ tài hoa đã khiến Bông Mai gần như suy sụp. Đến bây giờ, cô vẫn không thể tin rằng người cha thân yêu của mình sẽ vĩnh viễn không trở về.

Không cầm được nước mắt khi đọc những dòng đầy xúc động này:

Thư gửi Ba!


Ba ơi, vậy là sắp đến giờ đoàn tàu của Ba chuyển bánh rồi phải không Ba? Chúng ta không chia tay nhau mà chỉ là Ba đến trước để chờ đón con Ba nhỉ? Lần này Ba đi trước cũng là để chuẩn bị đón con vì thế Ba nhớ phải cho con biết con sẽ xuống ga nào Ba nhé!

Tối nay con đã gọi điện liên tục vào máy Ba để mong Ba nhấc máy và nói : Ba đi con gái nhé! Sao Ba lại không nhấc máy thế? Phải chăng Ba còn giận gì con chăng? Tin nhắn sến sẩm của con đã vô tình trở nên tin nhắn cuối cùng Ba đọc, và cũng là tin nhắn đầu tiên Ba không trả lời con.

Ngày đầu Ba không về nhà con đã giận hờn vô cùng vì Ba không nói Ba sẽ không về nhà. Nhưng rồi ngay sau đó lòng con lại ngổn ngang câu hỏi : Đêm nay Ba có lạnh không? Đêm nay Ba ngủ có ngon không? Con nhớ câu nói cuối cùng trên xe con nói : Ba nhắm mắt nghỉ một tí Ba ạ! Con chỉ nói một tí thôi nhưng sao Ba lại không làm như thế? Ba chiều con lắm cơ mà?

Lần cuối cùng con ôm lấy Ba thật chặt sao Ba vẫn để con lại như thế? Con giận lắm, nước mắt con chảy dài trên mặt. Con nghĩ đó là giận, nhưng giờ con hiểu đó là đau Ba ạ. Nỗi đau ấy giờ đã biến thành sự chai lì đến trống rỗng...
Nhiều dự định chúng ta còn đang dang dở, giờ con có thể tiếp tục làm một mình hay không? Ba ơi! Nhiều câu hỏi con muốn hỏi, muốn viết ra đây nhưng lại sợ làm Ba phiền lòng.

Có những khoảnh khắc con tưởng mình gục ngã nhưng lại cố gắng gượng đứng, gượng cười cho dù còn méo mó.... Chúng ta chia tay hôm nay nhưng con biết Ba sẽ chờ con, đón con và lại yêu thương con như Ba vẫn vậy.

Con cứ lo chúng ta không có nhắn nhủ, không ám hiệu thì sao nhận ra nhau! Nhưng giờ con biết chỉ cần trái tim con, tâm thức con luôn nghĩ đến Ba thì chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại...
Yêu Ba và nhớ Ba nhiều Ba ạ!

Công chúa của Ba....
Thư viết 01h ngày 9/7/2015 - trước giờ tàu chuyển bánh...
              Bông Mai chia sẻ bức ảnh cả gia đình 

Bông Mai chia sẻ bức ảnh cả gia đình 

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh