Bắt khẩn cấp thanh niên 17 tuổi sàm sỡ phụ nữ 56 tuổi

(VTC News) - Vì có hơi men trong người, không kiềm chế được bản thân, Hải đã cho xe tăng tốc vượt lên ép xe của bà Q, khống chế bà Q kéo vào lô cao su gần đường để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 26/8, nguồn tin từ Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Điểu Hải (SN 1993, ngụ ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) vì có hành vi hiếp dâm bà Lê Thị Q (SN 1954, hộ khẩu thường trú ấp Thuận Hòa, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú).

Tại cơ quan điều tra, Hai khai nhận, khoảng 19h30 tối ngày 26/8, sau khi nhậu về đi ngang qua qua lô cao su thuộc tổ 2, ấp Thuận Hòa Hải bắt gặp bà Q đi xe đạp một mình trong đêm tối vắng vẻ.

Vì có hơi men trong người, không kiềm chế được bản thân, Hải đã cho xe tăng tốc vượt lên ép xe của bà Q, khống chế bà Q kéo vào lô cao su gần đường để thực hiện hành vi đồi bại. Tại đây Hải đe dọa nếu bà Q la lên hắn sẽ giết chết.

Lúc này, con trai bà Q thấy mẹ ra ngoài lâu về nên cầm đèn pin đi tìm. Khi đến địa điểm trên, anh này thấy Hải đang có hành vi sàm sỡ với mẹ nên bắt tên Hải giao cho Công an huyện Đồng Phú xử lý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN