Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người, vứt xác ven đại lộ Thăng Long

(VTC News) – Nam thanh niên được phát hiện chết trong tình trạng nằm sấp, tay cầm dao dính máu, trên người có nhiều vết chém.

Sáng 28/4, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hữu (22 tuổi, trú tại xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nôị) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân nghi bị Hữu giết là Nguyễn Công Sang (18 tuổi, trú tại Hoài Đức, Hà Nội).

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong bụi chuối ven đại lộ Thăng Long 

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong bụi chuối ven đại lộ Thăng Long 

Thông tin ban đầu, đêm 25/4, nhóm của Hữu và nhóm của Sang xảy ra xô xát tại quán bia cạnh đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội). Trong lúc truy đuổi, Hữu đã dùng dao đâm vào vùng ngực làm Sang chết tại chỗ.

Sau đó đến khoảng 6h sáng 26/4, người dân trong khu vực phát hiện thi thể Sang nằm giữa bụi chuối ở bãi cỏ hoang khu vực ven đại lộ Thăng Long trong tư thế nằm sấp, tay cầm dao có dính máu.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng 

Hiện trường xảy ra vụ án mạng 

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Hoàng Văn Hữu cũng bị thương trong vụ xô xát tối 25/4 và đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nhiều người liên quan được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ vai trò những người liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Công Sang.


Video: Giết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Ngọc Th
ắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN