• Zalo

Bắt khách hàng quỳ, xin lỗi: Quán ăn hay sào huyệt giặc cướp?

Ý kiếnThứ Tư, 19/08/2020 19:36:16 +07:00
(VTC News) -

"Đây không phải là một quán ăn mà giống như sào huyệt của bọn cướp", độc giả phẫn nộ với hành động của chủ quán bắt khách quỳ vì bóc phốt đồ ăn có sán.

Video: Chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách hàng quỳ xin lỗi vì tố đồ ăn có sán

Cô gái sinh năm 1995 và bạn đến ăn ở quán Nhắng nướng Hiền Thiện (42 Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Khi phát hiện món lòng non có giun sán, cô không ăn. Do nghi ngờ quán sử dụng thực phẩm bẩn, cô gái đăng tải thông tin này lên Facebook cá nhân. Nhiều người vào bình luận và chia sẻ.

Khi hay tin, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện truy tìm chủ nhân bài viết, đưa cô về quán, đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái. Cô liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha.

Bắt khách hàng quỳ, xin lỗi: Quán ăn hay sào huyệt giặc cướp? - 1

Quán nướng nơi xảy ra sự việc tại đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Cư dân mạng rất phẫn nộ với hành động của chủ quán nướng và liên tục gửi những bình luận về báo điện tử VTC News:

Lê Mai: Đọc những thông tin trên mà tôi rùng mình, không thể tưởng tượng được ở xã hội hiện đại lại có những còn người hành xử một cách côn đồ như thế? Đây không phải là một quán ăn mà giống như sào huyệt của bọn cướp.

Thanh Tú: Trời ơi, chủ quán ăn mà cư xử không khác gì những tên côn đồ. Chúng đang mang luật rừng ra xử lý người khác. Nếu cô gái đăng tin sai sự thật, chủ quán ăn có thể yêu cầu cơ quan chức năng xử lý, yêu cầu cô xin lỗi và đính chính. Anh ta không có quyền xúc phạm danh dự, nhân phẩm và đe dọa người khách như thế, nhất lại là phụ nữ.

Mai Anh: Xem xong clip mà giận run người. Một chủ quán ăn bình thường mà cư xử như một tên giang hồ. Anh ta thản nhiên đe dọa, lăng nhục một người phụ nữ rồi còn tung lên mạng như một chiến tích. Anh ta muốn dằn mặt tất cả mọi người đây. Liệu với một người chủ quán như thế này, ai còn dám tới quán anh ta ăn nữa? Tôi sẽ không bao giờ đặt chân tới cái quán này.

Trang Linh: Chủ một quán ăn, để xảy ra tình trạng thực phẩm bẩn không biết xấu hổ mà còn cư xử như một tướng cướp. Anh ta đe dọa khách hàng bằng một thái độ trịnh thượng, hống hách, côn đồ. Đề nghị pháp luật xử lý nghiêm những kẻ cậy mạnh hiếp yếu như thế này.

Việt Hoàng:"Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên", "10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được"...Đây là phát ngôn của một kẻ tự cao tự đại, tự cho mình cái quyền đứng trên người khác, hành hạ nhục mạ người khác. Nếu khách hàng có sai, anh ta cũng không có quyền hành động như thế. Người chủ quán này cần phải bị xử lý thật nghiêm để răn đe những kẻ khác.

Hoàng Anh: Anh ta đe dọa, làm nhục một người phụ nữ rồi chia sẻ rộng rãi lên mạng. Đó là hành động của những kẻ vô học, côn đồ. Anh ta giống như một tên giang hồ chứ không phải là một chủ quán.

Mai Linh: Tôi xem phim thường thấy những tên cướp bắt nạn nhân về sào huyệt xử lý. Hành động của chủ quán ăn ở Bắc Ninh không khác gì những tên cướp đó. Thật không thể tin được, trong xã hội hiện nay vẫn có những con người coi thường pháp luật và nhân phẩm của người khác như thế. Đề nghị báo chí cần lên án một cách mạnh mẽ và pháp luật phải nghiêm trị những kẻ như thế này.

Thảo My: Ngay sau khi sự việc ồn ào trên mạng, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Song Hà ra văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố điều tra làm rõ vụ việc trên. Lãnh đạo TP Bắc Ninh cũng yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Tôi rất ủng hộ phản ứng nhanh của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Những kẻ như tên chủ quán cần phải bị xử lý thật nghiêm.

Thảo Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !