• Zalo

Bắt kẻ vừa ra tù hiếp dâm bé gái học lớp 3 nhiều lần

Bản tin 113Chủ Nhật, 04/10/2020 14:54:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi ra tù, trở về địa phương, N. thực hiện hành vi hiếp dâm đối với bé gái học lớp 3 nhiều lần.

Công an huyện Tây Sơn cho biết, cơ quan điều tra huyện này vừa bàn giao N.H.N (21 tuổi, trú xã Bình Thành) cho công an tỉnh Bình Định để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

Bắt kẻ vừa ra tù hiếp dâm bé gái học lớp 3 nhiều lần  - 1

N. nhiều lần hiếp dâm cháu bé lớp 3. 

Qua điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 30/9, N. đến nhà cháu T. (9 tuổi, trú cùng xã, học sinh lớp 3) để chơi. Ít phút sau đó, N. phát hiện cháu T. đi ra phía sau nhà nên đã đi theo. 

N. bế cháu T. ra một chỗ vắng người và đe dọa để thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc thực hiện hành vi, cháu T. la lớn nên N. buông tha và cho trở về nhà. 

Cháu T. vào đến nhà và kể lại mọi việc cho gia đình nghe. Sau đó, mẹ cháu T. đến cơ quan điều tra trình báo. N biết sự việc bị bại lộ nên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 1/10, N. đến cơ quan điều tra để đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, N. thừa nhận đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với bé T. và đe dọa sẽ giết T. nếu để mọi việc bại lộ.

Trước khi thực hiện hành vi đồi bài với bé gái 9 tuổi, N. vừa mãn hạn tù và trở về địa phương.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: