• Zalo

Bắt kẻ trộm gần 50 lượng vàng ở TP.HCM, bỏ trốn ra Hà Nội

An ninh hình sựThứ Sáu, 05/06/2020 19:35:03 +07:00
(VTC News) -

Nam thanh niên được cho là leo dây đột nhập trộm 50 lượng vàng tại tiệm cầm đồ Kim Cúc Anh Dũng ở TP.HCM hôm 21/5 vừa bị công an bắt giữ tại Hà Nội.

Ngày 5/6, Công an TP.HCM cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Lệnh Hoành (27 tuổi, quê Hà Nam) tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, để điều tra về hành vi trộm tài sản.

Hoành là người đã gây ra vụ trộm tại tiệm vàng – cầm đồ Kim Cúc Anh Dũng trên đường Phan Văn Hớn, huyện Hóc Môn vào ngày 21/5. Sau khi trộm tài sản, Hoành đi về Bình Dương bán vàng, rồi bắt xe khách ra Hà Nội để lẩn trốn.

Bắt kẻ trộm gần 50 lượng vàng ở TP.HCM, bỏ trốn ra Hà Nội - 1

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ trộm.

Rạng sáng 21/5, chủ tiệm vàng Kim Cúc Anh Dũng cho biết, tại tiệm đã bị kẻ gian đã đột nhập bằng cách dỡ mái tôn sau đó lấy toàn bộ nữ trang trị giá gần 50 lượng vàng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera tại tiệm vàng để điều tra và bắt giữ Nguyễn Lệnh Hoành.

Minh Mẫn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: