Bắt kẻ trộm chó xịt hơi cay vào cảnh sát giao thông

(VTC News) - Trong lúc bắt 2 tên trộm chó, cảnh sát giao thông huyện Krông Năng (Đắk Lắk) bị một tên dùng bình xịt hơi cay tấn công.

Chiều 15/10, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang tạm giữ kẻ bắt trộm chó và dùng bình xịt hơi cay chống trả cảnh sát khi bị phát hiện. 

Tối 14/10, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Krông Năng tuần tra khu vực xã Ea Toh thì phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng để kiểm tra. Hai người này rồ ga bỏ chạy. Trung úy Lê Ngọc Hưng và cán bộ công an huyện tên Tuấn dùng xe đặc chủng đuổi theo. 

Bat ke trom cho xit hoi cay vao canh sat giao thong hinh anh 1

Kẻ trộm chó và tang vật tại cơ quan điều tra. 

Những kẻ bỏ chạy dùng đá ném vào công an. Bị đuổi kịp ít phút sau đó, một trong hai người này dùng bình xịt hơi cay để chống trả. Công an bắt được một người, người kia bỏ chạy vào rẫy cà phê.

Kẻ bị bắt khai tên là Vũ Kim Kiên, 33 tuổi, trú tai Lộc Thạnh, Phú Lộc, huyện Krông Năng. Tối đó, Kiên cùng Sơn (người bỏ trốn) đi bắt trộm chó để bán lấy tiền thì bị cảnh sát phát hiện. 

Khi bắt giữ Kiên, công an cũng thu được tang vật là 3 con chó, một thòng lọng (dùng để bắt chó), nhiều đá cục (loại nhỏ) và một bình xịt hơi cay. 

Nhóm 'cẩu tặc' ở Thanh Hóa luôn mang theo hung khí, làm hầm bí mật nhốt hơn 100 tấn chó

Nhóm 'cẩu tặc' ở Thanh Hóa luôn mang theo hung khí, làm hầm bí mật nhốt hơn 100 tấn chó

Nhóm người bắt trộm chó với số lượng lớn bị Công an Thanh Hóa triệt phá, chúng hoạt động tinh vi, táo tợn, manh động và còn làm cả hầm bí mật để nhốt chó.
Trộm chó bị phát hiện, 2 'cẩu tặc' vác kiếm chống trả công an

Trộm chó bị phát hiện, 2 'cẩu tặc' vác kiếm chống trả công an

Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, 2 kẻ trộm chó ở Nghệ An liền bỏ chạy và vung kiếm chống trả các công an viên.
BÌNH NGUYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU