• Zalo

Bắt kẻ thủ ác ra tay tàn độc với bạn hầu đồng

Pháp luậtThứ Sáu, 06/06/2014 01:40:00 +07:00

Từng cùng đi hầu đồng cùng nhau, kẻ thủ ác Lê Văn Dũng đến nhà bà Huệ chơi, thấy bà đang đếm tiền, hắn đã nổi lòng tham và ra tay tàn ác.

Từng cùng đi hầu đồng cùng nhau, kẻ thủ ác Lê Văn Dũng đến nhà bà Huệ chơi, thấy bà đang đếm tiền, hắn đã nổi lòng tham và ra tay tàn ác.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiến hành bắt khẩn cấp Lê Văn Dũng (SN 1986, trú tại thôn Đông Trung, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, lúc 19h40 ngày 2/6, người nhà bà Lại Thị Huệ (SN 1934, trú tại tổ 2 khu 5B, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) phát hiện xác bà Huệ tại nhà riêng với nhiều vết thương ở vùng đầu. Ngôi nhà có dấu hiệu bị lục soát và một số tài sản bị mất.


Đối tượng Lê Văn Dũng tại cơ quan công an 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng PC45 - Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an TP Cẩm Phả xuống hiện trường điều tra, xác định nghi phạm là Lê Văn Dũng. Đây là đối tượng có quen biết với bà Huệ và đã nhiều lần qua lại nhà nạn nhân trong thời gian trước khi vụ án mạng xảy ra.


Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận, chiều 2/6 Dũng đến nhà bà Huệ chơi (vì hai người từng đi hầu đồng cùng nhau) thì thấy bà đang đếm tiền nên đã nảy sinh lòng tham.

Lợi dụng bà Huệ không chú ý, Dũng lấy chiếc chày gỗ dưới gầm giường đập nhiều nhát khiến bà Huệ chết tại chỗ. Sau đó đối tượng lục soát lấy tiền và một số tài sản trên người nạn nhân rồi bỏ trốn.

Theo Báo GTVT
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !