• Zalo

Bắt kẻ làm thuê hại đời bé gái 11 tuổi

Pháp luật Thứ Ba, 06/03/2012 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Công an TP Cần Thơ vừa xác định, bé gái 11 tuổi ngụ xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai có dấu hiệu xâm hại trước khi chết.

(VTC News) - Công an TP Cần Thơ vừa xác định, bé gái 11 tuổi ngụ ấp Thới Bình, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai có dấu hiệu xâm hại trước khi chết.

Lúc này đối tượng nghi vấn là Phạm Minh Trí (21 tuổi) ngụ ấp Phú Thứ, xã Phú Hữu (Long Phú, Sóc Trăng) được mời về cơ quan công an làm việc khi đang tạm trú ở nhà chị ruột gần nhà nạn nhân.

Bằng nghiệp vụ điều tra, đến cuối giờ chiều ngày 5/3 Trí cúi đầu nhận tội, khai báo rằng vì nhà nghèo nên khoảng nửa tháng trước lên nhà chị ruột ở để đi làm thuê.

Chiều 4/3, do uống rượu nên bị chị rầy. Thấy buồn trong lòng Trí bỏ ra ngoài đường thì thấy cháu ruột của anh rể là Thúy An đi mua mì gói. Trí buông lời trêu ghẹo, bé Thùy không dám nói gì làm Trí bực bội vì cho rằng cô bé khinh miệt và lao đến xô nạn nhân té bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Trí đẩy nạn nhân xuống ao rồi bỏ về nhà chị như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Đến gần nửa đêm, gia đình nạn nhân phát hiện Thùy chết ngạt trong tình trạng không mặc áo, quần chỉ xỏ một ống, vùng kín tổn thương. Công an TP Cần Thơ đã tiến hành tạm giữ hình sự Trí để điều tra về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.


Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin