Bắt kẻ giết người phụ nữ liệt nửa người ở Lâm Đồng

Bản tin 113Chủ Nhật, 23/08/2020 13:17:00 +07:00
(VTC News) -

Sau 3 giờ truy bắt, lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm giết người phụ nữ tàn tật khi hắn đang trốn sau vườn cà phê của một hộ dân.

Ngày 23/8, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm giết người phụ nữ bị liệt nửa người với nhiều vết thương ở cổ để điều tra, làm rõ.

Khoảng 6h cùng ngày, Công an xã Gia Hiệp được người dân báo tại địa phương xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là bà N.T.K.T. (58 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Gia Hiệp, Di Linh), bị liệt nửa người từ nhiều năm nay. Tại hiện trường, trên cổ bà T. có nhiều nhát đâm do vật sắc nhọn gây ra.

Thời điểm đó, người dân phát hiện Nguyễn Quang Thoại chạy ra từ nhà bà T. và lẩn trốn vào vườn cà phê của người dân trong khu vực. 

Nhận tin báo, Công an huyện Di Linh và Công an xã Gia Hiệp huy động lực lượng truy bắt hung thủ; đồng thời, khoanh vùng bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Bắt kẻ giết người phụ nữ liệt nửa người ở Lâm Đồng - 1

Nguyễn Quang Thoại (thứ 2 từ phải qua) bị bắt giữ.

Đến khoảng 9h ngày 23/8, lực lượng công an bắt được khi Nguyễn Quang Thoại khi tên này đang trốn sau vườn cà phê của một hộ dân ở thôn 1 (xã Gia Hiệp).

Theo Công an huyện Di Linh, tại hiện trường vụ án mạng, tủ gỗ nhà bà T. bị cạy và một hộp chứa 2 chiếc nhẫn vàng cất bên trong đã mất.

Nguyễn Quang Thoại là kẻ nghiện ma túy nặng và nhiều lần trộm cắp tài sản. Cuối năm 2019, Thoại đột nhập một nhà dân tại xã Gia Hiệp trộm vịt. Trong lúc Công an xã Gia Hiệp truy bắt, Thoại dùng dao đâm 1 công an xã bị thương. Sau đó, Thoại bỏ trốn khỏi địa phương cho đến lúc gây ra vụ án mạng vào sáng 23/8.

Công an đang khám nghiệm hiện trường và làm rõ vụ án.

Thanh Hải
Bình luận
vtc.vn