• Zalo

Bắt kẻ giết cán bộ ngân hàng, chôn xác phi tang

Pháp luậtThứ Bảy, 11/02/2012 08:27:00 +07:00

(VTC News) - Hay tin dữ, anh rể của Sơn đến nhà mẹ vợ bứng vài cây chuối trồng xung quanh khu vực chôn thi thể giúp em vợ che mắt cơ quan chức năng.

(VTC News) - Ngày 10/2, Công an tỉnh Hậu Giang bắt khẩn cấp Võ Thạch Sơn (23 tuổi) vì đã giết một cán bộ ngân hàng thương mại có chi nhánh tỉnh Hậu Giang rồi mang xác chôn sau vườn chuối để phi tang.

Nạn nhân là Huỳnh Thanh Giang (27 tuổi) ngụ ấp 3B, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A (Hậu Giang).

Vườn chuối sau nhà Sơn ở ấp 3B,thị trấn Bảy Ngàn nơi hung thủ chôn xác cán bộ ngân hàng đang bị công an phong tỏa. Ảnh: Diễm Hằng 
Làm việc với điều tra viên, Sơn khai vì không có tiền học nghề nên khi thấy anh anh Giang đến nhà thu tiền góp liền nảy sinh ý định giết cán bộ ngân hàng để cướp tài sản.

Trước khi phi tang, Sơn cướp của anh Giang 4,8 triệu đồng và lấy xe máy của cán bộ ngân hàng chạy thẳng lên Đồng Nai bán.

Chiều 7/2, Sơn điện về thông báo với mẹ rằng đã giết cán bộ ngân hàng nhưng bà mẹ không báo công an. Hay tin dữ, anh rể của Sơn đến nhà mẹ vợ bứng vài cây chuối trồng xung quanh khu vực chôn thi thể giúp em vợ che mắt cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành thẩm vấn những người không tố giác tội phạm để xử lý theo pháp luật.


Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !