Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bắt kẻ dùng chai rượu đâm chết người

(VTC News) - Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Kim về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19h ngày 8/11, sau khi đã uống 2 chai bia, ông Lê Kim (SN 1966, trú tổ 2, Tân Thành, phường Cẩm An, TP. Hội An) đã đến nhà ông Lê Dũng (SN 1962, trú cùng địa phương, là anh con bác ruột của ông Kim) để nói chuyện về việc hai con trai của ông Dũng là Lê Tài và Beo đã sử dụng ma túy.
Đối tượng Lê Kim tại cơ quan công an 

Đối tượng Lê Kim tại cơ quan công an 


Tại đây, ông Kim gặp Tài, Beo cùng với Nguyễn Thớ (SN 1987, trú tổ 4, Tân Thành) và Phạm Quốc Hà (SN 1997, trú Sơn Phô 2, phường Cẩm Châu, TP. Hội An) đang ngồi nhậu. Trong lúc nói chuyện, Tài và ông Kim đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc lộn xộn, một người trong nhóm của Tài dùng cây đánh vào đầu ông Kim nhưng ông Kim đã chạy thoát.

Tức vì bị đánh, ông Kim chạy nhặt 2 vỏ chai rượu vang đập vào nhau cho bể rồi cầm 2 cổ chai này quay lại xô xát tiếp với nhóm của Tài. Trong lúc xô xát, ông Kim đã dùng vỏ chai rượu đâm trúng vùng cổ của Hà khiến Hà tử vong và gây thương tích cho nhiều người.

Hiện vụ việc đang được Phòng PC45 công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP. Hội An tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xuân Mai
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN