• Zalo

Bắt kẻ điên cuồng xả súng sát hại 8 cầu thủ bóng đá

Thể thaoThứ Hai, 15/10/2012 06:39:00 +07:00

Cách đây ít ngày, 8 cầu thủ bóng đá trong nhà của Honduras đã bị sát hại.

Cách đây ít ngày, 8 cầu thủ bóng đá trong nhà của Honduras đã bị sát hại.

Honduras được đánh giá là đất nước thiếu an toàn và có tỷ lệ sát nhân cao nhất thế giới. Trung bình cứ 10.000 người sẽ có 86 tên sát nhân giết người. Bởi vậy, các vụ thảm sát diễn ra liên tục tại đất nước này.

Những vụ việc đau thương cũng trở thành quen thuộc trong thế giới bóng đá Honduras. Mới đây thôi, 8 cầu thủ bóng đá trong nhà đã bị một kẻ sát nhân dùng súng máy giết hại.

Tên sát nhân đã bị bắt giữ nhưng chưa rõ động cơ phạm tội ác 

Cụ thể, một tên sát nhân đã xuất hiện ở hội trường tổ chức bóng đá trong nhà tại Catacamas, cách thủ đô Tegucigalpa khoảng 160 km. Tên giết người ngay lập tức xả súng vào các cầu thủ, khiến 8 người chết tại chỗ. Đáng buồn thay, 8 cầu thủ chết trong vụ thảm sát này còn rất trẻ, chỉ từ 19 đến 25 tuổi.

Tên sát nhân ngay lập tức bị bắt. Nhưng sau vài ngày điều tra, cảnh sát vẫn chưa biết rõ động cơ của vụ thảm sát.

Cuối năm 2010, 14 cầu thủ bóng đá nghiệp dư bị giết hại 

Hồi cuối năm 2010, một vụ thảm sát dã man khác cũng đã diễn ra nhắm vào giới quần đùi áo số. Một nhóm sát nhân đã xả súng vào các cầu thủ bóng đá nghiệp dư, khiến 10 cầu thủ thiệt mạng tại chỗ. 4 cầu thủ khác qua đời vì vết thương quá nặng.

Tại Honduras, có rất nhiều băng nhóm xã hội đen tồn tại. Sự tranh chấp giữa các băng nhóm này khiến nhiều người dân và cả cầu thủ bóng đá đổ máu, thiệt mạng.


Theo Bóng đá số

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !