Bắt kẻ đánh vợ bất tỉnh rồi vào rẫy cà phê nằm ngủ

(VTC News) - Vợ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ nên Mạnh bực tức, dùng búa đánh vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh rồi bỏ vào rẫy cà phê nằm ngủ.

Sáng 19/11, lãnh đạo Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa bắt được Giang Văn Mạnh (40 tuổi, trú xã Cư Ni, huyện Ea Kar) đề làm rõ hành vi giết người.

Bat ke danh vo bat tinh roi vao ray ca phe nam ngu hinh anh 1

Ông Mạnh tại cơ quan điều tra  

Người dân nơi đây cho biết, khoảng 16h ngày 18/11, bà Nguyễn Thị Khuyến (39 tuổi, vợ ông Mạnh) và chồng xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc tranh cãi, bà Khuyến đòi bỏ về nhà mẹ đẻ nên ông Mạnh bực tức cầm búa đánh vào đầu khiến bà gục ngã. Thấy vợ nằm bất động, Mạnh đã bỏ trốn vào rẫy cà phê.

"Mọi người xung quanh phát hiện, đã đưa vợ ông Mạng đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường đi, nạn nhân đã tử vong ", một người dân cho biết.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Ea Kar huy động lực lượng để tiến hành vây bắt ông Mạnh.

Đến khoảng 5h ngày 19/11, lực lượng công an phát hiện ông Mạnh đang nằm ngủ tại một gốc cà phê nên đã đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Được biết, ông Mạnh bị hội chứng Down và có 2 con đều mang di chứng bệnh nên không được bình thường. Vụ việc đang được công an tiến hành làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Video: Nam thanh niên cướp tài sản bạn tình trong nhà nghỉ

Kính Cận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU