• Zalo

Bắt kẻ dâm ô bé gái trong 3 ngày liên tiếp

Pháp luật Thứ Sáu, 02/08/2019 22:34:00 +07:00

Trong 3 ngày liên tiếp, Tứ rủ hai anh em K. (12 tuổi) và Đ. (10 tuổi) đi chơi, mở phim đồi trụy cho các em xem rồi giở trò đồi bại.

Theo tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ 3 lần xâm hại tình dục đối với hai anh em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương). 

ke-dam-o

 Nguyễn Đình Tứ bị khởi tố về tội dâm ô trẻ em. (Ảnh: ĐV) 

Cụ thể, ngày 24/6, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước hắn liền tiếp cận làm quen, chơi trò chơi và xưng tên là Nam. 

Tắm xong, Tứ rủ hai anh em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim đồi trụy cho các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em K. và Đ. đi tắm, rồi mở phim đồi trụy xem. Tại đây, Tứ có hành vì xâm hại tình dục hai em.

Hai ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em K. và Đ. đi tắm và có hành vi xâm hại tình dục. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện nên trình báo với công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương vào cuộc xác minh làm rõ. Theo lời khai ban đầu của Tứ, hàng ngày hắn có thói quen vào các website xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm ở trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn dục vọng. 

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều