Bắt kẻ đâm chết người chỉ vì bao thuốc lá

Bản tin 113Thứ Tư, 26/08/2020 13:55:00 +07:00
(VTC News) -

Chỉ vì bao thuốc lá mà nảy sinh mâu thuẫn, trong lúc đánh nhau ở công viên Thăng Long (Quận 5, TP.HCM), Quýt dùng dao mũi nhọn đâm ông N. chết tại chỗ.

Ngày 26/8, Công an Quận 5 (TP.HCM) cho biết đã bàn giao Sơn Quýt (41 tuổi, trọ ở Đồng Nai) và Kim Chol (36 tuổi, quê Sóc Trăng) cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Bắt kẻ đâm chết người chỉ vì bao thuốc lá - 1

Sơn Quýt tại cơ quan công an. (Ảnh: Người lao động)

Đây là hai nghi phạm liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại công viên Thăng Long (Phường 13, Quận 5) ngày 17/8.

Theo xác minh ban đầu, chiều 17/8, Sơn Quýt, Kim Chol và một số người khác ngồi nhậu ở Công viên Thăng Long. Lúc này, ông Nguyễn Hoài N. (56 tuổi, ngụ Quận 5) ngồi gần đó.

Chol đi tới, nói về việc hai hôm trước Quýt không lấy trộm thuốc lá của ông N. mà nhặt được. Giữa Chol và ông N. xảy ra lớn tiếng cự cãi vì ông N. cho rằng Quýt ăn trộm thuốc lá. Cãi xong, Chol quay lại nhập tiếp với nhóm bạn.

Sau đó, Quýt, Chol cùng một người phụ nữ xin lỗi ông N. nhưng ông này không chịu và cãi nhau tiếp. Giữa ông N. và Quýt xảy ra hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Quýt dùng dao mũi nhọn đâm ông N. chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Quýt và Kim Chol xuống Đồng Nai lẩn trốn.

Đến tối 25/8, Công an Quận 5 ập vào một phòng trọ ở TP Biên Hòa bắt Quýt và Chol khi hai đối tượng đang nhậu cùng nhóm bạn.

Ban đầu, Quýt quanh co chối tội nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi của mình. Riêng Chol, mặc dù không tham gia gây án nhưng là người chở Quýt đi trốn ở nhiều nơi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thế Quang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn