• Zalo

Bắt kẻ chuyên cướp ở các tiệm cắt tóc, massage thanh nữ

Pháp luật Thứ Hai, 02/12/2019 12:48:00 +07:00

Phạm Văn Hùng, kẻ từng đi tù vì ăn cướp và hiếp dâm, thường chọn những tiệm cắt tóc, massage thanh nữ chỉ có 1-2 nhân viên để khống chế, cướp tài sản.

Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng áp giải Phạm Văn Hùng (29 tuổi) từ quê người này ở huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình về Đà Nẵng và khởi tố bị can để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo cơ quan công an, sau khi mãn hạn tù về các tội “Cướp tài sản”, “Hiếp dâm” ở Quảng Bình, Hùng không về quê mà sống lang thang tại Đà Nẵng. Trong thời gian ở đây, Hùng thường tìm các tiệm cắt tóc, massage thanh nữ, đặc biệt là các tiệm chỉ có 1 - 2 cô gái phục vụ để khống chế, cướp tài sản.

Anh-cuop-tai-san 1

 Phạm Văn Hùng.

Tối 27/11, Hùng thủ sẵn dao trong người, đến khu dân cư phường Thọ Quang, quận Sơn Trà tìm mục tiêu để gây án. Tại một tiệm cắt tóc - massage, thấy chỉ có mình chị T.T.L. (30 tuổi, quê Nghĩa Đàn, Nghệ An) làm việc, Hùng vờ yêu cầu chị phục vụ mình. 

Sau khi thỏa thuận giá, Hùng được chị L. đưa vào phòng phía trong để gội đầu. Tại đây, Hùng rút dao kề cổ nữ nhân viên này, dọa giết nếu dám tri hô rồi trói nạn nhân lại, cướp điện thoại Samsung Galaxy A30 (trị giá khoảng 6 triệu đồng) cùng 600 nghìn đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an quận Sơn Trà điều tra, xác định Hùng là thủ phạm nên truy tìm và bắt giữ. Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận thêm 2 vụ cướp tài sản của các cô gái hành nghề massage ở các tiệm trên đường Yết Kiêu.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt kẻ chuyên cướp ở các tiệm cắt tóc, massage thanh nữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin