Bắt hai nghi phạm vụ cướp giật gây chết nữ sinh

(VTC News) - Hơn một năm điều tra, Công an Mỹ Tho ở Tiền Giang bắt được hai nghi can trong vụ cướp giật làm chết nữ sinh.

Ngày 14/3, thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, vừa bắt được Nguyễn Hữu Nhân (17 tuổi, ngụ phường 6) là nghi can trong vụ cướp giật xảy ra ngày 31/1/2012.

Trong vụ này, nạn nhân là nữ sinh 19 tuổi truy bắt bọn cướp giật đã té xe chết thảm.
Thông và Nhân (phải) sau khi bị bắt. Ảnh: A.N. 

Thông và Nhân (phải) sau khi bị bắt. Ảnh: A.N. 

Theo điều tra, hôm ấy Hồ Thị Bích Trâm (19 tuổi, ngụ phường 10, TP Mỹ Tho) chạy xe máy chở mẹ là bà Lê Thị Bích Hồng (50 tuổi) từ đường Lý Thường Kiệt hướng ra đường Ấp Bắc.

Đến đoạn trước cổng chùa Pháp Bảo Tự, Nhân và đồng bọn dùng xe máy ép sát, giật giỏ xách bà Hồng đang cầm trên tay rồi bỏ chạy.

Trâm vừa tri hô vừa đuổi theo hai tên cướp. Đến ngã tư Lý Thường Kiệt - Đoàn Thị Nghiệp, cô gái đuổi kịp nên người mẹ chồm lên chụp cổ áo tên cướp nhưng không dính.

Trâm mất thăng bằng tông vào trụ đèn tín hiệu giao thông tử vong. Bà Hồng bị thương nặng được đưa lên TP HCM điều trị.

Qua trinh sát, hơn một tháng trước Công an Mỹ Tho bắt được một trong hai tên là Nguyễn Văn Thông (16 tuổi, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho) khi Thông vừa hoàn thành xong khóa học tập tại trường giáo dưỡng ở Long An.

Từ đây, manh mối về Nhân đã được làm rõ và cảnh sát bắt giữ thanh niên này vào rạng sáng 13/5 khi đang trốn ở quận 7, TP HCM.

» Nữ sinh viên hạ gục hai tên cướp giữa phố
» Giả vờ vào văn phòng luật sư nhờ tư vấn rồi cướp
» Bị truy đuổi, kẻ cướp nhảy kênh chết đuối


Ái Nam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN