• Zalo

Bắt hai nghi phạm cầm dao cứa cổ tài xế taxi ở Bắc Ninh

Pháp luật Thứ Tư, 01/08/2018 18:43:00 +07:00

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã bắt giữ 2 nghi phạm cầm dao cứa cổ tài xế taxi trong đêm 28/7 tại thị xã Từ Sơn.

Chiều 1/8, lãnh đạo Công an Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông tin, đơn vị đã bắt giữ được 2 nghi phạm liên quan vụ án tài xế taxi bị cứa cổ xảy ra đêm 28/7.

Bước đầu xác định, 2 nghi phạm là người ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Cả 2 là lao động tự do, đến Từ Sơn để làm thuê cho các quán ăn ở đây.

cua co taxi

Tài xế Taxi Nguyễn Văn T. bị thương ở cổ sau khi bị tấn công.

Như đã thông tin, vào đêm 28/7, anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội), tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội trong lúc chờ khách tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm thì có 2 khách nam tới hỏi đi.

Sau khi chở khách lòng vòng từ Ninh Hiệp đến khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh), 2 người này lại yêu cầu anh chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Đến bến xe, khách tiếp tục yêu cầu chở về khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang).

Sau đó, khách lại tiếp tục nói muốn ra sân bay Nội Bài. Đến sân bay họ lại yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn. Thấy 2 vị khách ngồi trên xe liên tục thay đổi địa điểm nên anh T. cảnh giác gọi điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, đồng thời hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu.

Đến khoảng 1h sáng, khi khách yêu cầu chở vào con đường cụt và vắng ở Từ Sơn, tài xế nhất định từ chối và yêu cầu 2 vị khách xuống xe.

Lúc này một thanh niên ngồi ghế ngay phía sau ghế lái rút con dao bấm cứa cổ anh T. Bị tấn công, anh T. phản xạ chống trả, chui ra khỏi kính xe cầu cứu.

Đúng lúc này nhiều người đi đường nhìn thấy chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu, những vị khách nhanh chóng tẩu thoát.

Anh T. bị thương ở cổ, phải khâu nhiều mũi, tay và chân cũng bị thương tích nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện xe và điện thoại của anh T. đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tùng Lâm - Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều