Bắt giữ người mẹ nhẫn tâm cắt bộ phận sinh dục con trai 17 tháng tuổi

Đời sốngThứ Năm, 17/08/2017 11:40:00 +07:00

Chỉ vì muốn trả thù gia đình chồng, bà mẹ này đã nhẫn tâm hành động độc ác với chính con trai ruột của mình mà không nghĩ đến hậu quả về sau.

Tại huyện Sùng Nhân, thị xã Phù Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc mới đây đã xảy ra một sự việc vô cùng kinh khủng. Một người mẹ đã tự tay cắt đứt bộ phận sinh dục của con trai mới 17 tháng tuổi của mình chỉ vì muốn trả thù gia đình nhà chồng.

Người mẹ nhẫn tâm này họ Lưu, sinh năm 1998. Cô Lưu lấy anh Dương vào năm 15 tuổi theo sự mai mối của gia đình. Cuộc hôn nhân này không có giấy đăng ký kết hôn vì cả hai đều chưa đủ tuổi.

kết hôn sớm nên gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là giữa mẹ chồng và nàng dâu. Sau khi sinh con trai đầu lòng, cô Lưu bỏ nhà đi, để con lại cho nhà chồng nuôi. Tuy nhiên, cô nhanh chóng bị chồng mới bỏ rơi sau khi phát hiện cô giấu chuyện đã từng lập gia đình.


Bé trai đang được điều trị trong bệnh viện

Sau đó, cô đành quay lại nhà chồng cũ cầu xin sự tha thứ, nhưng ba mẹ chồng không chấp nhận. Họ vẫn để cô ở đây vài ngày để chơi với con. Trong suốt thời gian đó, mẹ chồng không lúc nào rời mắt khỏi con dâu vì sợ cô sẽ mang con đi theo hoặc làm gì đó mờ ám. Vào 1 ngày nọ, mẹ chồng cô có việc ra ngoài. Tuy nhiên, vừa mới ra ngoài được 40 phút, linh cảm có điều chẳng lành, bà đã sốt ruột chạy về.

Vừa về đến cổng, bà nghe tiếng cháu trai la khóc thảm thiết. Vào phòng, bà kinh hoàng nhận ra phần dưới của cháu trai chảy máu đầm đìa, con dâu thì biến mất. Sau đó, bà còn tìm được dương vật của cháu gần đó cùng chiếc kéo đầy máu.

Video: Rùng rợn lời khai của bà mẹ nhẫn tâm giết 3 con nhỏ ở Hà Giang

Rất may mắn, cháu bé đã được cầm máu và cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay lập tức, cô con dâu độc ác đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo kết luận ban đầu, cô Lưu vì căm ghét gia đình chồng nên đã làm chuyện nhẫn tâm trên để trả thù.

Thanh (Nguồn: Sina)
Bình luận