Bắt giữ khẩn cấp tài xế 'xe điên' tông chết nữ công nhân môi trường ở Hà Nội rồi bỏ chạy

Thời sựThứ Ba, 23/04/2019 06:36:00 +07:00

Công an quận Đống Đa đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế 'xe điên' tông nhiều người thương vong rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội.

Liên quan đến vụ 'xe điên' tông nhiều người thương vong rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội, sáng 23/4, Công an quận Đống Đa giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế ô tô Hyundai 7 chỗ màu đen mang BKS 29A - 784.09 gây tai nạn liên hoàn.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn là chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977) và người điều khiển xe máy mang BKS 18L1 - 255.83 là anh Lê Thành Đạt (SN 1997) đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, chiếc xe ô tô hiệu Mercedes màu trắng mang BKS 30F - 198.31 bị hư hỏng nặng nhưng may mắn người điều khiển xe là chị Dương Thị Ánh Ngọc (SN 1992) không bị thương tích.

tai-nan-lien-hoan2 15

Hiện trường vụ tai nạn.

Như VTC Newsđưa tin, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/4, tại đường khu vực đường Láng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) khiến nhiều người thương vong.

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông lái xe ô tô từ hướng Ngã Tư Sở đi đường Láng, khi đến khu vực số 220 đường Láng, xe này thông vào hàng loạt phương tiện.

Sau cú tông liên hoàn, nhiều phương tiện hư hỏng nặng, một công nhân môi trường bị chiếc xe ô tô cán chết tại chỗ và nhiều người thương nặng.

Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn liên hoàn, chiếc xe này tăng ga bỏ chạy và đến đường Láng Hạ thì chiếc xe chết máy, tài xế bị người dân vây bắt.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, trước đó, chiếc xe ô tô trên đã đâm 2 xe máy ở địa chỉ số 1 Vĩnh Hồ rồi bỏ chạy ra đường Láng thì đâm vào một phụ nữ quét rác. 

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn