Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ

(VTC News) – Chưa hết shock sau tin thành viên nhóm nhạc Wonder Girls bị quấy rối tình dục, dư luận Hàn Quốc lại bàng hoàng khi ông chủ một công ty giải trí bị bắt vì nghi đã có hành vi cưỡng hiếp nhiều nữ nghệ sĩ.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, ngày hôm qua 10/4, cảnh sát nước này đã bắt giam giám đốc một công ty giải trí nổi tiếng bởi y bị tố cáo đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục đối với các nữ nghệ sĩ của công ty mình.

Danh tính của giám đốc này cũng như công ty giải trí trên không được tiết lộ, cảnh sát Hàn Quốc chỉ cho biết, đã có ít nhất năm nữ nghệ sĩ là nạn nhân của tên yêu râu xanh này.

  Ca sĩ Sohee (Wonder Girls) cũng đang bị một fan cuồng khủng bố trên Twitter. 

Ca sĩ Sohee (Wonder Girls) cũng đang bị một fan cuồng khủng bố trên Twitter. 


Theo đơn tố cáo của một nạn nhân, không chỉ thực hiện hành vi đồi bại với các cô gái, tay giám đốc này còn có một sở thích bệnh hoạn là ép các huấn luyện viên quan hệ với các thực tập sinh ngay trước mặt mình.

Tháng 3 vừa qua, sau khi nhận được đơn tố cáo của một trong những người bị hại, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt tay vào điều tra, đến hôm qua, họ chính thức ra lệnh bắt giam tên giám đốc bệnh hoạn này.

Y cho biết đã thực hiện hành vi dơ bẩn của mình đối với các nữ nghệ sĩ ngay trong phòng tập hay một căn phòng ở tầng 5 tại trụ sở công ty.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để đưa ra bản án thích đáng.

Sino Sina

    » K-biz: Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục
» Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử
» C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui
» Thêm một sao nam Hoa ngữ quấy rối tình dục bạn diễn
» Britney Spears 'lo lót' xong vụ quấy rối tình dục vệ sỹ
» Tùng Lan: 'Không thấy chuyện BTC quấy rối thí sinh'
» Paris Hilton lại bị fan cuồng quấy rối
» Những vụ gạ tình tai tiếng nhất showbiz Trung Quốc
» MC Đài Loan thú nhận từng bị 'gạ tình'
» Ca sĩ Khánh An:

» K-biz: Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục » Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử » C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui » Thêm một sao nam Hoa ngữ quấy rối tình dục bạn diễn » Britney Spears 'lo lót' xong vụ quấy rối tình dục vệ sỹ » Tùng Lan: 'Không thấy chuyện BTC quấy rối thí sinh' » Paris Hilton lại bị fan cuồng quấy rối » Những vụ gạ tình tai tiếng nhất showbiz Trung Quốc » MC Đài Loan thú nhận từng bị 'gạ tình' » Ca sĩ Khánh An: "Tôi từng bị gạ tình đồng giới" » Tự truyện Trúc Diễm và nỗi ám ảnh bị gạ tình

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU