Bắt giữ hàng chục dân chơi dùng ma túy thác loạn trong quán karaoke ở Vĩnh Phúc

Pháp luậtThứ Năm, 27/06/2019 15:25:00 +07:00

Rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng bắt giữ 18 nam, 12 nữ sử dụng ma túy trái phép tại quán Karaoke One Top thuộc xã Đại Tự (Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Ngày 27/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào khoảng 4h cùng ngày, đơn vị bắt giữ 30 người, gồm 18 nam, 12 nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke One Top thuộc xã Đại Tự, huyện Yên Lạc. 

Tại hiện trường, nhóm người này đang mở nhạc với công suất lớn, sử dụng chất ma túy và các chất kích thích khác, đồng thời bay lắc theo tiếng nhạc.

Lực lượng công an thu giữ 3 gói tinh thể dạng đá, 3,5 viên ma túy kẹo, 3 đĩa sứ dùng để sử dụng ma túy và một số tang vật khác có liên quan.

su-dung-ma-tuy

 Nhóm nam nữ tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc)

Sau đó, cơ quan chức năng xét nghiệm ma túy đối với nhóm người trên. Qua kiểm tra nhanh, có 24/30 người dương tính với chất ma túy.

Cơ quan Công an cũng làm rõ nhân thân của những người có liên quan. Trong đó, những người là nam giới chủ yếu ở các huyện trong tỉnh gồm Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Đảo, Phúc Yên và Bình Xuyên, còn các nữ thanh niên thì hầu hết ở tỉnh Miền Tây ra.

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !