Bắt giam trưởng phòng bảo hiểm hất CSGT lên nắp capô

Pháp luậtThứ Năm, 10/09/2015 08:24:00 +07:00

Công an xác định hành vi hất một CSGT lên nắp capô là nguy hiểm và cố chống đối đến cùng nên đã bắt tạm giam quản lý công ty bảo hiểm hất một CSGT lên nắp capô

Công an xác định hành vi hất CSGT lên nắp capô là nguy hiểm và cố chống đối đến cùng nên đã bắt tạm giam một quản lý công ty bảo hiểm của Mỹ tại TPHCM.

Thông tin trên được trung tá Nguyễn Mai Chức, đội trưởng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) xác nhận vào ngày 9/9. 
Theo đó, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Lê Hoàng (SN 1976, trú quận 7, làm quản lý cho một công ty bảo hiểm của Mỹ ở TP.HCM), người đã hất một CSGT lên nắp capo khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra. Ông Hoàng bị tạm giam để điều tra, xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Ông Lê Hoàng tại Công an phường sau khi hất CSGT văng xuống đường.
Ông Lê Hoàng tại Công an phường sau khi hất CSGT văng xuống đường. 

Chiều 28/8, ông Hoàng lái xe ô tô trên QL13. CSGT phát hiện giấy đăng kiểm dán trước đầu xe hết hạn nên đuổi theo yêu cầu dừng xe kiểm tra. Ông Hoàng không chấp hành mà cho xe rẽ trái, mặc dù đoạn đường này xe ô tô không được phép rẽ. 
Sau khi rẽ trái, ông dừng xe làm việc với một CSGT. Tuy nhiên ông không xuất trình giấy phép lái xe, giấy đăng kí xe mà chỉ có giấy đăng kiểm đã hết hạn trước đó 1 ngày. Ông lớn tiếng và bước lên xe chạy. Ô tô của ông đâm ngã xe mô tô của CSGT đang đậu phía trước, hất một CSGT lên nắp capô. 

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận
vtc.vn