Bắt giam ông lão khiến nữ sinh lớp 9 sinh con

Nghi phạm thừa nhận lợi dụng mỗi lần bé gái đến bán vé số đã dụ dỗ cho tiền để làm “chuyện người lớn”.

Ngày 10/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng với Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, ở huyện Càng Long) về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo nội dung vụ việc, ngày 23/8, nữ sinh tên Ngọc (15 tuổi, ngụ huyện Càng Long) sinh một bé gái nặng 3,1 kg.

Bat giam ong lao khien nu sinh lop 9 sinh con hinh anh 1

 Nữ sinh lớp 9 bán vé số bị cụ ông hãm hại dẫn đến sinh con. (Ảnh: Minh Anh)

Hoàn cảnh gia đình của nữ sinh này khá khó khăn. Sau giờ học, Ngọc phụ giúp gia đình bán vé số mưu sinh. Cuối học kỳ 2, năm học 2016-2017, người mẹ phát hiện bụng của nữ sinh này ngày một lớn hơn.

Sau khi Ngọc thi xong học kỳ, người mẹ mới dẫn con gái đến bác sĩ khám và phát hiện đã mang thai đến tháng thứ 7. Lúc này, người mẹ mới gặng hỏi về tác giả của bào thai.

Ngọc liên tục khóc và không chịu nói. Theo lời người mẹ, khi đó con gái bà rất xúc động nên bà không hỏi nữa.

Hai ngày sau, Ngọc kể khoảng cuối năm 2016, lúc đi bán vé số đã bị người đàn ông cùng xóm cưỡng bức. Nạn nhân có nhắc đến tên người hại mình là ông Nguyễn Văn Trọng.

Người mẹ cùng người thân tìm đến nhà ông Trọng hỏi chuyện, nhưng người đàn ông 65 tuổi này từ chối. Sau đó, gia đình trình báo vụ việc đến cảnh sát.

Công an huyện Càng Long đã lấy lời khai những người liên quan và làm các thủ tục để trưng cầu giám định AND. Kết quả, người đàn ông bị tố cáo là cha đứa bé.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm thừa nhận lợi dụng mỗi lần bé gái đến bán vé số đã dụ dỗ cho tiền để làm “chuyện người lớn”. Sau mỗi lần quan hệ, ông Trọng cấm bé gái kể lại sự việc cho đến khi gia đình phát hiện sự việc.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

>>> Đọc thêm: 'Yêu râu xanh' 60 tuổi nhiều lần cưỡng bức nữ sinh lớp 9 đến sinh con

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU