Bắt giám đốc hiếp dâm nữ nhân viên thử việc

(VTC News) - Cố thực hiện hành vi đồi bại trái vi mong muốn của nữ nhân viên, một giám đốc đã bị bắt ngay trong đêm.

Vị Giám đốc có máu 35 

Vị Giám đốc có máu 35 

Chiều 15/8, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Ngô Văn Tuân (28 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) vì hành vi hiếp dâm.
Trước đó, ngày 5/8, qua thông báo tuyển nhân viên, chị V. (21 tuổi, trú huyện Krông Pa, Gia Lai) đến Công ty TNHH một thành viên Văn Thiên Kim (phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) do Tuân làm Giám đốc xin việc.

Tại đây, thấy chị V. khá xinh xắn nên Tuân đã nhận vào thử việc tại công ty. Khi nghe tân nhân viên trình bày về hoàn cảnh chưa có chỗ ở, nhà lại xa Tuân đồng ý cho V. được ở tại trụ sở Công ty.

Khuya 7/8, sau chầu nhậu với bạn, Tuân về trụ sở Công ty ngủ. Tại đây, Tuân đã lừa chị V. vào phòng riêng rồi gạ quan hệ chăn gối. Chị V. đã ra sức phản đối nhưng “vị giám đốc 35” này vẫn cố dùng sức thực hiện cho bằng được hành vi quan hệ tình dục trái với mong muốn của người phụ nữ.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuân nằm lăn ra ngủ, lợi dụng cơ hội này, chị V. đã vào nhà vệ sinh nhắn tin cho người thân.

Ngay trong đêm hôm đó, công an đã mời vị giám đốc mê gái này về làm việc. Tại cơ quan công an, Tuân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

» Cuồng ghen, mượn công an trả thù tình
» 'Phi công trẻ' nổi thú tính hiếp, giết con gái người tình
» Tội ác kinh hoàng của 'ác thú' sát hại 65 người

Ánh Ngân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN