Bắt giam 3 thiếu niên hiếp dâm bạn nữ ở Quảng Nam

An ninh hình sựThứ Hai, 30/03/2020 21:41:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng Quảng Nam quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 thiếu niên thay phiên nhau hiếp dâm bạn nữ trong đêm.

Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi), Phan Quốc Toàn (14 tuổi, cùng trú huyện Nông Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trong khi đó, Lương Kỳ Dương (14 tuổi, bạn của Quốc, Nhân và Toàn) dù không thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng cũng bị khởi tố, bắt tạm giam vì giúp 3 thiếu niên kia phạm tội.

Theo hồ sơ vụ việc, tối 19/3, N.T.K.L. (15 tuổi, trú huyện Nông Sơn) cùng bạn là N.T.T. (16 tuổi) đi chơi với Quốc, Dương, Nhân và Toàn.

Cả nhóm đi dạo trên đường bê tông ở thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. Sau đó, L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân. Dương và T. đi bộ ra cách đó khoảng 50m.

Trong lúc đang trò chuyện, bất ngờ, Toàn vật L. xuống đường. Khi L. cố gồng mình tháo chạy thì bị 3 thiếu niên chặn lại.

Tại đây, Toàn, Quốc, Nhân kéo L. vào bãi cỏ bên đường rồi thay nhau hãm hiếp. Khi L. cất tiếng kêu T. thì bị Dương chạy đến dùng tay bịt miệng.

Thấy có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện, nhóm nam thiếu niên chở L. và T. về nhà.

Khi nghe L. thuật lại sự việc, gia đình đưa nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Video: Hai anh em lĩnh án vì hiếp dâm cháu ruột dưới 16 tuổi

THỐNG NHẤT
Bình luận
vtc.vn