• Zalo

Bắt gặp Volkswagen Touareg 2019 đẹp hút hồn trên phố

Kinh tế Thứ Tư, 22/02/2017 14:22:00 +07:00

Một lần nữa các "paparazi" bắt gặp thế hệ tiếp theo của Volkswagen Touareg đang trải qua bài thử nghiệm dưới tiết trời giá lạnh của mùa đông.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy Volkswagen Touareg sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của VW với thân xe rộng và nhẹ hơn so với phiên bản đã chứng minh trên Volkswagen Tiguan, và thấp hơn chiếc xe 7 chỗ Atlas cho thị trường Mỹ.

2019-VW-Touareg-13

Xe bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm dưới tiết trời giá lạnh mùa đông (Ảnh: Carscoops)

Thiết kế đèn pha mới kết hợp cùng đèn chiếu sáng ban ngày LED đặt trong một dải chạy dọc theo mép dưới của cụm đèn như để nhấn mạnh thêm rằng chiếc xe đã rộng hơn và thấp hơn. Tuy nhiên, thiết kế đèn hậu vẫn được giấu dưới lớp ngụy trang.

2019-VW-Touareg-8

Mặt trước và mặt sau xe đều được thiết kế vuông văn, sắc cạnh, cửa sổ sau dốc hơn so với chiếc Atlas (Ảnh: Carscoops)

Các chuyên gia trong giới xe dự đoán hệ thống đèn hậu sẽ không có gì thay đổi so với "người anh em SUV" của Touareg. Theo những nguồn tin trước đây, Touareg phiên bản 2019 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MLB Evo của tập đoàn Volkswagen, đây cũng là nền tảng đang được sử dụng cho Bentley Bentayga, Audi Q7, và trong tương lai gần sẽ là Porsche Cayenne mới.

2019-VW-Touareg-45

 Xe dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay (Ảnh: Carscoops)

Điều này cho phép VW Touareg mới có thể được hưởng lợi từ những phát triển gần đây, bao gồm cả việc giảm bớt trọng lượng, như khi Audi làm với Q7, trọng lượng giảm có thể lên đến 325kg.

2019-VW-Touareg-15

Thiết kế đèn hậu vẫn còn là một ẩn số (Ảnh: Carscoops)

Volkswagen Touareg 2019  dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Hường Nguyễn (Nguồn: Carscoops)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều