Bắt gặp Hoa hậu Kỳ Duyên đi chọn hoa cùng 'trai lạ'

(VTC News) - Hoa hậu Kỳ Duyên diện 'nguyên cây' hàng hiệu nổi bật, đi chọn hoa cùng 'trai lạ'.

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bị bắt gặp khi đang đi dạo phố tại Hà Nội. Người đẹp diện 'nguyên cây' hàng hiệu nổi bật với những phụ kiện của những hãng thời trang cao cấp.

Đi cùng Kỳ Duyên là một người đàn ông lạ mặt. Khi được hỏi, Kỳ Duyên giải thích rằng đây chỉ là một người anh thân thiết. Cả hai cùng nhau đến một cửa hàng để chọn hoa cho một sự kiện lớn được tổ chức vào cuối năm nay.

Kỳ Duyên và người anh tỏ ra rất thân thiết. Anh chàng này cũng dành rất nhiều lời khen cho Kỳ Duyên:

'Duyên là người rất có khiếu thẩm mỹ. Những phác thảo ý tưởng do tôi đưa ra nhận được sự góp ý của Duyên dần trở nên toàn vẹn hơn.

Tôi tin tưởng sự kết hợp sáng tạo của tôi và Kỳ Duyên sẽ mang đến nhiều bất ngờ lý thú cho khách mời trong sự kiện ngày 19/12 này'.

Hiện tại, Kỳ Duyên vẫn rất bận rộn với lịch học và ôn thi tại trường. Tuy vậy, cô vẫn dành nhiều thời gian cho các hoạt động giải trí trong nước.

Được biết, cô sẽ tham dự một chương trình thời trang lớn tại Hà Nội với tư cách khách mời đặc biệt.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.