• Zalo

Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con

Thế giới Thứ Ba, 05/06/2012 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông ở Đức đã bị bắt sau khi giết vợ ngay trước mặt 6 đứa trẻ và cắt thân thể người phụ nữ đáng thương thành nhiều mảnh.

(VTC News) - Một người đàn ông ở Đức đã bị bắt sau khi giết vợ ngay trước mặt 6 đứa trẻ và cắt thân thể người phụ nữ đáng thương thành nhiều mảnh.

Sau khi thực hiện hành vi dã man trước sự chứng kiến của 6 đứa con, Orhan Sircasi chạy lên mái tòa nhà nơi hắn sinh sống, một tay ôm chặt phần đầu bị cắt lìa của người vợ, tay còn lại vẫn lăm lăm con dao làm bếp.

Tên giết người 32 tuổi gốc Thổ Nhĩ Kỳ chống trả quyết liệt bằng dao về phía cảnh sát khi họ cố gắng tiếp cận để bắt sống hắn vào sáng sớm.
 Orhan Sircasi đã ném đầu của vợ hắn từ trên mái tòa nhà chung cư xuống khoảng sân bên dưới

Sau khi lao về phía cảnh sát với phần đầu của vợ, Orhan đã ném phần thân thể này từ mái nhà ở tầng năm xuống đường đi bên dưới.
 Tòa nhà nơi diễn ra vụ giết người khủng khiếp này nằm ở thủ đô Berlin, nước Đức

Tuy nhiên, mọi nỗ lực kháng cự của tên này đã bị vô hiệu hóa, và hắn bị tống giam ngay lập tức.

Các nhân viên pháp luật đã khám xét căn hộ của Orhan nằm tại quận Kreuzberg, Berlin và tìm thấy phần thi thể không nguyên vẹn còn lại của người vợ cùng với 6 đứa trẻ từ 9 tháng tới 10 tuổi.

Một người hàng xóm làm nhân chứng cho hay: ‘Những đứa nhỏ đã ở trong sự khiếp sợ tột độ khi bị chính bố đẻ của mình bắt phải chứng kiến việc hắn giết mẹ chúng và cắt cô ấy thành những mảnh nhỏ’.

Những người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát vào lúc sáng sớm sau khi họ nghe thấy những tiếng hét vọng ra từ căn hộ.

Những đứa bé sau đó đã được các bác sĩ tâm lí chăm sóc trong khi người bố bị buộc tội giết người.
Cảnh sát niêm phong cửa vào căn hộ nơi diễn ra tội ác để phục vụ điều tra 

Những người hàng xóm vẫn còn chưa hết ‘sốc’ của Orhan tại khu lao động Koethner Strasse đã bọc phần đầu bị ném xuống bằng túi nylon cho đến khi được cảnh sát thu hồi.

Truyền thông nước này đưa tin kẻ giết người thường có những hành vi bạo lực với vợ, đánh đập và đá cô nếu cô không làm hắn hài lòng, đặc biệt sau khi say rượu.

Những dấu máu được tìm thấy vương vãi khắp nơi trong và bên ngoài căn hộ. Những cư dân sống tại tòa nhà vẫn còn bàng hoàng bởi mức độ khủng khiếp của vụ việc, cho biết họ không thể nào quên được những tiếng hét ghê rợn đó.

Orhan trước đó đã nằm trong danh sách ‘đen’ của cảnh sát vì vướng vào những tội liên quan tai nạn giao thông và ma túy. Hắn sẽ bị chính thức buộc tội và đưa ra xét xử vào hôm nay, 5/6.
Thúy Hạnh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin