Bắt gã bảo vệ dâm ô bé gái trong quán cà phê rồi lén quay clip ở TP.HCM

(VTC News) - Biết T. đang có nhu cầu tìm việc làm, Minh rủ vào quán cà phê nói chuyện rồi có hành di dâm ô, lén quay lại clip để đe dọa.

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Đặng Anh Minh (SN 1989, nhân viên của một công ty bảo vệ ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Nạn nhân là bé L.T.T. (SN 2003, quê Thanh Hóa).

Theo điều tra ban đầu, trưa 16/8, bé T. cùng nhóm bạn đến công ty Minh làm việc để lấy tiền lương nhưng công ty chưa giải quyết.

Minh rủ T. cùng nhóm bạn ra ngoài uống nước. Khi bạn của T. về, Minh rủ cháu bé đến một nơi khác ở quận 9 để nói chuyện.

Tại đây, Minh hỏi có muốn bán hàng online không để giới thiệu thì T. đồng ý. Minh tiếp tục chở T. đến một quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để "bàn kỹ" về việc bán hàng online.

Đến quán, thấy T. nằm trên võng, Minh đến nằm cùng, có hành vi sàm sỡ rồi dùng máy tính bảng lén quay lại.

Minh tiếp tục có hành vi giao cấu với T. nhưng không thành nên chở cháu bé về. Sự việc sau đó được T. trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Minh thừa nhận hành vi và giao nộp máy tính bảng có chứa clip đã quay.

Tạm giữ nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Tạm giữ nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Cơ quan chức năng vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt (Hoài Đức, Hà Nội).
 
Điều tra chồng đánh chết vợ cũ, phát hiện thêm hành vi dâm ô con riêng của nạn nhân

Điều tra chồng đánh chết vợ cũ, phát hiện thêm hành vi dâm ô con riêng của nạn nhân

Trong quá trình điều tra nghi án chồng đánh chết vợ cũ do cuồng ghen, cơ quan công an phát hiện gã đàn ông này có hành vi dâm ô con gái 12 tuổi của nạn nhân.
NHÃ UYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU