Bắt đường dây 'gái gọi đô la' giữa Sài Gòn

Pháp luậtThứ Ba, 31/12/2013 11:20:00 +07:00

Những cô gái bán thân cho khách Tây khai, mỗi lần "vui vẻ" họ được hưởng 50 - 100 USD.

Những cô gái bán thân cho khách Tây khai, mỗi lần "vui vẻ" họ được hưởng 50 - 100 USD. Số tiền này, gái bán dâm phải trích một nửa cho người môi giới.

Ngày 30/12, Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM đã bàn giao 8 người cho công an quận 1 để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Khách sạn M&M nơi 2 bảo vệ làm môi giới mại dâm 
Trước đó, tối 26/12, thấy khách thuê phòng có nhu cầu gọi gái mại dâm, Phạm Văn Minh (36 tuổi, ở Nghệ An) điện cho một người tên Tú (chưa rõ lai lịch). Khoảng 10 phút sau, đàn em của Tú là Trần Chí Cường (26 tuổi, ở quận1) điều khiển xe máy chở 2 gái mại dâm đến khách sạn M&M để phục vụ khách.

23h30 cùng ngày, các trinh sát đội 5, công an TP.HCM phối hợp với công an quận 1 và đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính với khách sạn M&M bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của gái bán dâm và khách mua dâm, cơ quan công an đã tạm giữ 8 người và đưa về trụ sở công an lấy lời khai.

Các cô gái bán thân khai nhận, giá mỗi lần bán dâm được hưởng 50 - 100 USD. Những lần bán dâm đều phải trích cho Vĩnh và Minh 50% số tiền. Phạm Văn Minh và Trang Hoàng Nguyễn Vĩnh (25 tuổi, ở Tiền Giang) được xác định là người chuyên gọi điện cho các "tú bà" điều “đào” đến khách sạn tiếp khách.

Cảnh sát cho biết, khi ập vào kiểm tra hành chính khách sạn, Minh không có mặt ở đây nên đã kịp trốn thoát. Tú và Minh đang bị cảnh sát truy tìm.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !